Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

30-4 điểm nhất định phải đến ở Sài Gòn

30-4 điểm nhất định phải đến ở Sài Gòn. Có những nơi tại Sài Gòn gắn liền với ngày lịch sử trọng đại của đất nước, cũng có những nơi ghi lại toàn bộ cuộc đấu trang gian khổ để có được ngày non sông liền một dải. Nhân kỷ niệm 41 năm ngày thống nhất đất nước, đừng bỏ qua những địa đểm tuyệt vời này nhé!

Dinh Độc Lập

Hình ảnh 30-4 điểm nhất định phải đến ở Sài Gòn

Địa chỉ: 106 Nguyễn Du, quận 1.

Dù không phải là bảo tàng nhưng Dinh Độc Lập là một nơi có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong lịch sử Việt Nam, đặc biệt là dịp 30/4 sắp tới. Vào 10h30 sáng ngày 30 tháng 4 năm 1975, xe tăng của Quân giải phóng đã húc đổ cách cổng dinh Độc Lập – nơi đại diện cho chính quyền Sài Gòn. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những chiếc xe tăng, máy bay tham gia vào chiến dịch giải phóng này. Bên cạnh đó, là phòng ốc, hiện vật của chính quyến Sài Gòn. Ngoài ra, tại đây còn có hệ các pano, bảng chỉ dẫn, bảng tên phòng theo tiêu chuẩn quốc tế thay thế cho hình thức tham quan chờ tổ chức thành đoàn.

Nếu có nhu cầu cần người thuyết minh, bạn sẽ được phục vụ ngay theo mức giá quy định với số lượng khách tối đa 25 người lớn/đoàn hoặc 50 trẻ em/đoàn (học sinh từ cấp II trở xuống). Sau chương trình tham quan, bạn sẽ xem bộ phim tư liệu “Dinh Độc Lập – chứng nhân lịch sử” tại phòng chiếu phim máy lạnh trong thời gian khoảng 25 phút.

Di tích lịch sử Dinh Độc Lập mở cửa bán vé phục vụ du khách tham quan hàng ngày (kể cả thứ bảy, chủ nhật và lễ, Tết)

– Sáng từ 7h30 – 11h00

– Chiều từ 13h00 – 16h00

Vé vào cửa:

– Người lớn: 30.000đ/người/lần

– Sinh viên: 15.000đ/người/lần

– Học sinh (từ 6 tuổi đến 17 tuổi): 5.000đ/người/lần

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Hình ảnh 30-4 điểm nhất định phải đến ở Sài Gòn

Địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, quận 3

Sau ngày giải phóng thống nhất đất nước, để lưu lại những dấu tính hào hùng của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến trường kỳ và gian khổ, cùng với đó là để tố cáo tội ác của thế lực xâm lược, chính phủ Cộng hòa đã cho xây dựng Nhà Trưng bày tội ác Mỹ – Ngụy, địa điểm này chính thức mở cửa cho du khách tham quan kể từ ngày 04/09/1975. Từ ngày 10/11/1990, nơi đây được đổi tên thành bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.

Nơi đây có lẽ là địa điểm thú vị và sống động nhất để bạn tìm hiểu về một cuộc chiến tranh. Với 9 phòng chính và rất nhiều phòng trưng bày phụ như: những sự thật lịch sử, tội ác chiến tranh xâm lược, hồi niệm, hậu quả chất độc da cam trong chiến tranh xâm lược và “chuồng cọp”, sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh và hiện vật sống động để bạn có thể sống lại những ngày tháng khổ đâu nhưng cũng không kém phần hào hùng của dân tộc.

Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ, Tết)

– Sáng: 7h30 – 12h

– Chiều: 13h30 – 17h

Vé vào cổng:

– Giá vé: 15.000đ/lượt/người

– Khách Việt Nam có ưu đãi với giá vé: 2.000 đ/lượt/người

• Khách tham quan là học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng được giảm từ 50% đến 100% giá vé quy định.

• Khách tham quan là thương binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với nước, trẻ em dưới 6 tuổi, trẻ em vùng sâu vùng xa được miễn phí tham quan.

Hình ảnh 30-4 điểm nhất định phải đến ở Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình