Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím. Vì nằm ở phía Nam bán cầu nên khí hậu ở Úc hoàn toàn khác với các quốc gia ở Bắc bán cầu. Khi mà các nước đang đón chào nàng thu khoe sắc đỏ vàng rực rỡ. Thì nước Úc lại đang bắt đầu với mùa xuân muôn hoa khoe sắc. Đặc biệt, từ tháng 9 đến tháng 11 là mùa cùa loài phượng tím Jacaranda dịu dàng, tha thiết và độc đáo. Sỡ hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá nước Úc của mình được thú vị và tiết kiệm hơn nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Vé máy bay giá rẻ đi Úc ngắm phượng tím nở rộ

Khi sắc tím nhộm rợp trời “xứ sở chuột túi” khi ấy báo hiệu một mùa xuân nữa lại về. Cả một khoảng trời như chìm vào sắc tím ma mị đẹp mê hồn, hương thơm ngào ngạt. Không những vậy, cánh hoa rơi rụng xuống mặt đường tạo thành tấm thảm màu tím trải dài đến bất tận. Chẳng biết tự bao giờ,khi đặt vé máy bay đi Úc, du khách lại mê mẩn với khung cảnh độc đáo này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Vào mùa này, loài phượng tím nở rộ khắp đất Úc, từ phố phường tới các công viên, vườn hoa, dọc các con sông, đường đi… nhưng đẹp nhất là ở Brisbane – nơi còn mệnh danh là “thành phố Jaracanda”. Đặt chân đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước khung trời hoa Jacaranda nhuộm màu tím biếc, bao phủ khắp nơi. Cảm giác yên bình khi dạo bước dưới hàng phượng rực rỡ, ngắm những cánh hoa nhỏ màu tím mong manh trong ánh bình minh hay lúc hoàng hôn là khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ về mùa xuân nước Úc.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Những điểm tuyệt vời nhất để ngắmphượng tím

Ở Brisbane, dọc những con đường gần hồ UQ và New Farm là hai nơi đẹp nhất để ngắm hoa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Melbourne và Sydney lạnh hơn một chút nên hoa nở muộn hơn. Vì thế, khi người ở Brisbane thi nhau đi chụp ảnh hoa nở rộ rồi thì hai thành phố kia mới có vài cây hoa nở sớm. Những người thích chụp ảnh hoa phượng tím nhớ chọn đi Australia vào tháng 10.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Úc mùa thu chiêm ngưỡng mùa phượng tím

Đặt mua vé máy bay đi Úc giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net