Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7

Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7. Ngày 04/07/2015 sắp tới là lễ kỷ niệm 239 năm nước Mỹ trở thành quốc gia độc lập. Nếu bạn có dự định khám phá nước Mỹ, tại sao không đến đây trong ngày đặc biệt này để cảm nhận nhiều hơn, vui chơi và khám phá nhiều hơn. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để hành trình khám phá của mình thêm tuyệt vời và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7

Ngày Quốc khánh nước Mỹ 04/07

Để trở thành một siêu cường toàn cầu như hiện nay, nước Mỹ đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong lịch sử hơn 200 năm. Từ là một vùng đất thuộc địa nằm trong tay người Anh cho đến cuộc nội chiến Nam Bắc. Từ lần soán ngôi người Anh để giành vị trì cường quốc biển cho đến đại chiến 1 và đại chiến 2, nước Mỹ đã thực sự trở thành một siêu cường cả về kinh tế, công nghệ, giáo dục, y tế.

Ngày Quốc khánh nước Mỹ (Independence Day) bắt nguồn từ sự thắng lợi của nhân dân Hoa Kỳ trong cách mạng Mỹ, giành độc lập từ tay người Anh và bản Tuyên ngôn độc lập được tuyên bố vào năm 04/07/1776 “… Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được. Trong những quyền ấy có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…” Đây cũng chính là nguồn gốc chủ nghĩa Tự do mà người Mỹ theo đuổi và muốn phổ biến trên toàn thế giới trong mấy trăm năm nay.

Những điểm nổi bật nên khám phá trong ngày Quốc khánh Mỹ

Trong ngày trọng đại này, mọi người dân Mỹ đều đổ ra đường để thể hiện lòng yêu nước với những hoạt động như diễu hành, bắn pháo hoa, lễ hội,… Nếu đến Mỹ trong thời gian này, bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể cảm nhận được không khí của lễ hội. Nếu muốn được ngắm pháo hoa, bạn nên đến những nơi như: Flagstaff (Arizona), Bend (Oregon), Lahaina (Hawaii), Newton (Pennsylvania), Boulder (Colorado),…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7

Những điểm mà bạn nhất định phải đến trong ngày đặc biệt này đó chính là đài tưởng niệm George Washington –  Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ cũng là người có vai trò quan trọng trong sự thành công của cách mạng Mỹ. Tại đài tưởng niệm này, không chỉ có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp mà còn là nơi tổ chức bắn pháo hoa trong ngày Quốc khánh.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7

Một nơi nữa mà bạn cũng nên ghé thăm đó chính là tượng Nữ thần Tự do. Nó không chỉ biết đến như một biểu tượng của nước Mỹ. Mà còn là một công trình biểu tượng cho ngày Độc lập. Đây là món quà mà nước Pháp gởi đến nhân dân Mỹ nhân lễ kỷ niệm 108 năm ngày Độc lập (04/07/1776 – 04/07/1884). Tượng hiện được đặt tại đảo Bedloe cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Mỹ dự Quốc khánh 4-7

Ngoài ra, nươc Mỹ còn rất nhiều nơi để khám phá. Sự đa dạng về cảnh quan và văn hóa của các bang sẽ làm nên một hành trình đầy màu sắc và thú vị cho bạn.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình