Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé quốc tế giá rẻ » Vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự. Ngôi chùa Thiếu Lâm ắt hẳn không quá xa lạ với du khách thông qua những thế võ mạnh mẽ tuyệt đẹp cùng những bộ phim nổi tiếng nhất. Thiếu Lâm Tự không chỉ có thế, mà đối với người Trung Quốc đây còn là một ngôi chùa thuộc về tâm linh truyền thống và bản sắc văn hóa của người Hán. Cùng vé máy bay giá rẻ trải nghiệm kiến trúc đặc biệt này trong hành trình khám phá Trung Quốc nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Tọa lạc trên núi Tung Sơn thuộc Trịnh Châu tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), ngôi chùa nổi tiếng này được xây dựng từ năm 495 dưới thời Bắc Ngụy. Nơi đây không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giới võ học mà cả trong văn chương, điện ảnh và tinh thần của người Trung Quốc. Thiếu Lâm Tự cũng là hình ảnh quen thuộc với khán giả, vì thế mỗi năm Thiếu Lâm tự thu hút không ít du khách tới tham quan và tìm hiểu.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Để đến được với Thiếu Lâm Tự, bạn phải trải qua một con đường rất gian nan, nhưng cũng chính lúc ấy bạn được chiêm ngưỡng phong cảnh rất hùng vĩ với núi cao, đèo sâu và rất nhiều cây tùng, bách bao quanh.

Chào đón bạn đến với Thiếu Lâm Tự đầu tiên là cổng tam quan bằng đá trắng và tượng võ tăng khổng lồ.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Sau khi đi vào khuôn viên chính của chùa, bạn sẽ gặp Đại Hùng bảo điện – điện chính và cũng là quan trọng nhất của ngôi chùa. Trong góc sân điện, du khách được chiêm ngưỡng những bia đá ghi công đức của những người có đóng góp cho ngôi chùa chi chít lỗ thủng. Tương truyền, đó chính là nơi các nhà sư Thiếu Lâm từng tập luyện Nhất dương chỉ (một môn võ bí truyền sử dụng lực bắn qua ngón tay để tấn công đối thủ).

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Thiếu Lâm Tự còn rất nhiều công trình đáng chú ý như Lập Tuyết Đình – phòng của Đạt Ma sư tổ, La Hán điện với bức bích họa mô tả 500 vị La Hán.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Cũng trong quần thể Thiếu Lâm, du khách có thể tới viếng khu vực Tháp Lâm, khu mộ dành cho các nhà sư có công với chùa, nằm trên đồi cao với 232 ngọn tháp.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Ngoài ra còn có rất nhiều gian phòng khác với tên gọi ắt hẳn bạn sẽ không bất ngờ vì đã được xem trên phim quá nhiều như Tàng Kinh Các – nơi lưu giữ các bộ kinh sách quý giá về Phật pháp, võ thuật của Thiếu Lâm Tự.

Muốn xem biểu diễn võ Thiếu Lâm, bạn có thể lựa chọn một trong hai địa điểm: màn biểu diễn ngoài trời của các học sinh của trường võ thuật Thiếu Lâm, hoặc cuộc biểu diễn của các nhà sư trong hội trường thuộc quần thể của Thiếu Lâm Tự, có chỗ ngồi cho người xem.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Khi sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc, bạn có thể thăm Thiếu Lâm Tự vào bất cứ mùa nào trong năm, bởi mỗi mùa một vẻ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vãn cảnh chùa trong không gian thanh tịnh nhất, du khách không quá đông thì nên tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến đầu tháng 4, tháng 6, đầu tháng 9 trong năm.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Thiếu Lâm Tự

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet