Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử. Nếu là fan của 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc lẫy lừng như Tống Giang, Lâm Xung,… thì đừng nên bỏ qua thị trấn cổ Thủy Hử Đông Bình tại Sơn Đông – nơi được chọn làm địa điểm chính để quay bộ phim Tân Thủy Hử vào năm 2010. Liên hệ với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Những năm gần đây, cùng với quá trình đi sâu nghiên cứu tác phẩm “Thủy Hử” của các chuyên gia văn hóa Trung Quốc, Đông Bình dần trở thành địa điểm thu hút sự quan tâm của xã hội nói chung và các du khách nói riêng. Đây là nơi còn bảo tồn được những di tích còn sót lại, đồng thời đang được xây dựng mới nhiều kiến trúc mang đậm nét văn hóa Thủy Hử.

Tại đây có một số di tích văn hóa nổi bật như hồ Đông Bình, núi Lương, đảo Tụ Nghĩa…. Ngoài ra còn có thôn Trương Văn Viễn, thôn Tống… Đây đều là những địa danh quen thuộc với khán giả yêu thích tác phẩm “Thủy Hử” của nhà văn Thi Nại Am.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá phim trường thú vị, tuyệt đẹp

Bên trong chính là xưởng sản xuất phim. Vào năm 2010, khi khởi quay bộ phim “Tân Thủy Hử”, đạo diễn đã lựa chọn phim trường này làm điểm quay chính, bởi những di tích văn hóa Thủy Hử xưa còn bảo lưu được cho tới ngày nay. Đặc biệt, hồ Đông Bình chính là khu vực sông nước duy nhất còn tồn tại của “căn cứ địa” Lương Sơn Bạc nổi tiếng trong phim và tác phẩm văn học “Thủy Hử”.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Hồ Đông Bình với diện tích 626 km2, độ sâu trung bình là 2,5 m, nay là công trình thủy lợi quan trọng của Trung Quốc.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Với mục đích xây dựng một quần thể kiến trúc mang văn hóa Thủy Hử, Đông Bình đã được đầu tư 21 tỷ Nhân Dân Tệ để xây dựng, tái tạo những nét văn hóa đặc sắc như thị trấn cổ, sơn trại Côn Sơn, sơn trại núi Hoa Đào…

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Riêng những bối cảnh liên quan trực tiếp tới phim “Thủy Hử” đã được các nhà đầu tư chi 9 tỷ NDT để tái hiện, giúp du khách có cảm giác được sống trong không khí của “Thủy Hử” khi tới đây.

Trong đó có một số công trình mô phỏng kiến trúc nhà Tống với phong cách cổ trang tinh xảo như Đường Tử Thạch, phủ Thái Sư, phủ Thái Úy, thanh lâu…

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc khám phá Tân Thủy Hử

Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu văn hóa, thị trấn cổ Thủy Hử là địa điểm quan trọng và có ý nghĩa với những du khách muốn tìm hiểu về các anh hùng Lương Sơn Bạc, muốn được tự mình cảm nhận những câu chuyện thú vị về 108 vị anh hùng hào kiệt . Hàng năm, nơi đây thu hút hàng chục nghìn lượt du khách tới tham quan và tìm hiểu.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình