Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm. Nằm trên dòng Li Giang huyền thoại, Quế Lâm là đơn vị hành chính ở phía Nam Trung Quốc, giáp với Hồ Bắc và Quảng Tây. Quế Lâm với những thắng cảnh tuyệt đẹp được mệnh danh  là “đệ nhất thiên hạ”. Đây là điểm dừng chân khám phá lý tưởng trong hành trình của bạn. Và cũng đừng quên sở hữu vé máy bay giá rẻ cho hành trình trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Li Jiang (Li Giang): Nổi bật nhất ở Quế Lâm chính là dòng sông Li huyền thoại. Nơi đây không chỉ tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt tựa như một bức tranh thủy mặc mà còn là nơi nuôi sống những người dân nơi đây. Nhìn Li Giang từ trên cao, tựa hồ như đường vào Tam Cốc (Ninh Bình) của Việt Nam. Dọc con sông là những phong cảnh vô cùng nổi tiếng.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Elephant Trunk (Núi Vòi Voi): Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng độc đáo trên dòng sông Li khi có một con voi không lồ vươn chiếc vòi của mình để uống nước. Đây cũng chính là lý do vì sao ngọn núi lại được đặt tên là núi Vòi Voi. Đoạn giữa thân và vòi voi tạo thành một khoảng trống gọi là động Thủy Nguyệt. Buổi tối, động Thủy Nguyệt tựa như vầng trăng đang trôi trên sông.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Sun & Moon Twin Pagodas (Nhật Nguyệt song tháp): Nằm tại hồ Quế, đây là danh thắng nổi tiếng nhất tại Quế Lâm. Cụm di tích này bao gồm 2 sông là sông Li và sông Đào Hoa, 4 hồ là hồ Quế, hồ Dung, hồ Sam và hồ Mộc Long.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Seven Star Park (Công viên Thất Linh): Công viên lớn nhất Quế Lâm gây ấn tượng với quần thể núi đá, các di tích lịch sử và hệ động thực vật đa dạng. Đặc sắc nhất phải kể đến núi Lạc Đà với hình dáng con lạc đà có 2 cái bướu cao lớn nổi bật đã trở thành biểu tượng của công viên.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Tĩnh Giang Vương Thành: Tòa thành gần 650 năm tuổi này là nơi ở của 14 đời phiên vương nhà Minh khi cai trị vùng đất phong Quế Lâm. Thành được xây dựng dưới chân núi Độc Tú là ngọn núi chủ của vùng đất này, tương truyền là nơi hội tụ linh khí của đất trời, vô cùng linh thiêng.

Ngoài ra, phố đi bộ Chính Dương dài 666 mét, động Lô Địch Nham huyền bí ngoạn mục, Cửu Mã Tọa Sơn độc đáo, làng chài cổ Hưng Bình xinh đẹp – nơi đã vin dự được đón tiếp cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và phu nhân vào năm 1999, ruộng bậc thang Long Tích, sông Ngộ Long, núi mặt trăng,… cũng là những điểm khám phá không thể bỏ qua ở Quế Lâm.

Hình ảnh vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá Quế Lâm

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2019 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình