Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa

Vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa. Nếu bạn thích sự rực rỡ của những bông pháo trong bầu trời đêm không nhất thiết phải chờ đến dịp năm mới mà ngay trong những ngày hè như thế này cũng có thể được chiêm ngưỡng không gian tuyệt vời ấy trong lễ hội pháo hoa tại Nhật Bản. Hãy để những chiếc vé máy bay giá rẻ đồng hành cùng chuyến khám phá tuyệt vời này của bạn nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa

Lịch sử lễ hội pháo hoa ở Nhật Bản

Mua vé máy bay đi Nhật Bản tháng 8 bạn sẽ được tìm hiểu về Pháo Hoa. Pháo hoa trong tiếng Nhật là Hanabi có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng sau khi đến Nhật vào khoảng thế kỷ thứ 2 TCN đã được nghiên cứu để phát triển thành một nghệ thuật trình diễn ánh sáng. Lịch sử Hanabi gắn liền với tên tuổi của Tamaya và Kagiya – hai nghệ nhân đã phát triển và nâng tầm pháo hoa.

Theo các sách du lịch Nhật, lễ bắn pháo hoa đầu tiên được tổ chức tại Edo (Tokyo hiện nay) vào năm 1733 để cầu siêu cho những người chết trong dịch bệnh và thất mùa, để xua đuổi ma quỷ. Ban đầu, những màn trình diễn pháo hoa có phần đơn giản, nhưng khi nước Nhật mở rộng giao thương, có rất nhiều hàng hóa được nhập về, pháo hoa từ đó cũng ngập tràn sắc màu với muôn hình vạn trạng.

Hình ảnh vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa

Thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa ở Nhật Bản

Trong những ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8 trên khắp đất nước Nhật Bản sẽ diễn rất nhiều lễ hội pháo hoa. Chẳng hạn:

Lễ hội pháo hoa dọc theo sông Sumida: Được tổ chức trong Thứ Bảy tuần cuối cùng của tháng 7 (ngày 25 tháng 7 năm 2015) từ 19:05-20:30.

Osaka Tenjin Fireworks: Được tổ chức vào ngày 25 tháng 7 năm 2015 từ 19:00-21:00.

Nagaoka Fireworks: Được tổ chức dọc theo sông Shinano vào ngày 02 tháng 8 và 03 tháng 8 từ 19:25 – 21:10.

Tokyo Bay Fireworks: Được tổ chức vào thứ Bảy tuần thứ hai của tháng 8 (8 tháng 8 năm 2015) 18:50-20:10.

Miyajima Fireworks: Được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 năm 2015 từ 19:40 – 20:40.

Omagari National Fireworks: Được tổ chức vào thứ Bảy tuần thứ tư của tháng 8 (22 tháng 8 năm 2015) từ 17:30.

Hình ảnh vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa

Lưu ý khi xem lễ hội pháo hoa ở Nhật Bản

– Khi sở hữu vé máy bay giá rẻ bạn cần biết rằng vào tháng 7 – 8 là thời gian có nhiệt độ ẩm cao nhất trong năm tại Nhật, cũng là mùa mưa giông. Do đó, bạn cần trang bị các loại thuốc bôi chống côn trùng, trang phục chống mưa và dù.

– Tháng 8 cũng là tháng của mùa hè, không chỉ có du khách mà còn có học sinh nghỉ hè và người đân địa phương về quê trong lễ hội cúng tổ tiên diễn ra từ ngày 13 đến 16/8. Do vậy, bạn phải đặt phòng trước nếu không muốn gặp rắc rối vì hết phòng nghỉ tại các khách sạn. Liên hệ với Vietjet để vừa mua vé máy bay đi Nhật tháng 8 vừa đặt phòng khashc sạn tại Nhật các bạn nhé.

Chọn địa điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất

Lễ hội pháo hoa thường diễn ra vào những ngày cuối tuần tại các bờ biển, sông, hồ và những nơi thoáng đãng. Để có thể thưởng lãm trọn vẹn những màn biểu diễn pháo hoa tuyệt đẹp, nhiều người (thường là người trẻ) thường chọn cách cắm trại qua đêm với túi ngủ, lều, tấm trải ở những nơi thoáng đãng nhất. 

Hình ảnh vé máy bay đi Nhật tháng 8 tham gia lễ hội pháo hoa

Đặt mua vé máy bay đi Nhật tháng 8 tại Vietjet Net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Nhật tháng 8 giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ tháng 8 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình