Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Mỹ mua hàng giảm giá khủng cuối năm

Vé máy bay đi Mỹ mua hàng giảm giá khủng cuối năm. Nếu là một tín đồ mua sắm, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ dịp mua sắm hấp dẫn ở xứ sở cờ hoa như Black Friday – nút khởi đầu cho mùa lễ hội mua sắm “big sales” kéo dài cho đến Giáng sinh và Tết Dương lịch. Cùng vé máy bay giá rẻ khám phá nhiều hơn, mua sắm nhiều hơn với giá tiết kiệm nhất nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ mua hàng giảm giá khủng cuối năm

Mẹo săn hàng giảm giá

Từ đây đến cuối năm, nước Mỹ sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn giảm giá đến 70 – 80%, bắt đầu từ ngày Black Friday (27.11) và kéo dài đến Tết Dương lịch. Để săn được những mặt hàng giá rẻ này, bạn cần:

Thứ nhất, lên danh sách những mặt hàng cần thiết

Thứ hai, chọn nơi mua sắm tốt nhất. Xếp theo thứ tự ưu tiên những siêu thị, cửa hàng có giá và mặt hàng tốt nhất. Những siêu thị như: K-Mart, Wal-Mart, Target hay Costco… là những nơi được đánh giá rất tốt. Factory Outlet ở xa trung tâm thành phố nhưng là nơi rất tốt để mua hàng hiệu giá rẻ. Bên cạnh đó, ngày thứ hai đầu tiên sau lễ Tạ Ơn được gọi là ngày thứ hai điện tử (Cyber Monday), đây là thời điểm vàng để bạn mua hàng điện tử qua mạng với giá cực kỳ hấp dẫn. Hãy chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng để dễ dàng đặt hàng trên mạng. Lưu ý phần địa chỉ ghi nhận hàng (shipping address) và địa chỉ đăng ký trên thẻ (billing adress) phải trùng khớp với nhau.

Thứ ba, kiểm tra và nhất thiết mang theo passport đến quầy dịch vụ khách hàng để lấy phiếu giảm giá trước khi bắt đầu hành trình mua sắm.

Thứ tư, đừng ngại trả giá. Nếu đi cùng hướng dẫn viên bạn có thể nhờ hướng dẫn viên trả giá hộ.

Thứ năm, trước khi đi mua sắm, hãy nhớ đổi tiền lẻ để thanh toán những mặt hàng giá rẻ

Thứ sáu, nên chú ý đến nhãn hàng, nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và nhiều hướng dẫn thiết thực khác.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ mua hàng giảm giá khủng cuối năm

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trải nghiệm lễ Tạ Ơn, Giáng sinh và mùa “big sales”

Nước Mỹ sẽ rộn ràng đón chào lễ Tạ Ơn vào ngày 26.11, đây được coi là kỳ nghỉ lễ quan trong của các nước phương Tây nói chung và nước Mỹ nói riêng. Vào ngày này, mọi người thường gác lại công việc để dành thời gian cho gia đình và người thân cho các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống, sum họp.

Khi ngày lễ Tạ Ơn vừa chấm dứt thì mùa mua sắm chính thức bắt đầu, khởi đầu là ngày Black Friday. Vào ngày này, các cửa hàng sẽ mở cửa từ 5 giờ sáng và phục vụ khách đến tận nửa đêm.

Tiếp đó, nước Mỹ bước vào mùa Giáng sinh và đón mừng Năm mới rực rỡ sắc màu. Nếu như ở phương Việt Nam và Trung Quốc rất chú trọng đến Tết Nguyên đán thì Giáng sinh và tết Dương lịch rất được người phương Tây coi trọng.

Cùng trải nghiệm không gian sôi động, hấp dẫn ở đất nước tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ mua hàng giảm giá khủng cuối năm

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2019 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình