Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do. Không chỉ là một quốc gia siêu cường, đứng đầu thế giới cả về kinh tế, khoa học kỹ thuật, giáo dục, y tế. Nước Mỹ còn là nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Đặc biệt hơn nữa, vùng đất này còn được mệnh danh là “xứ sở của tự do”. Cùng vé máy bay giá rẻ khám phá những điều tự do của nước Mỹ nhé!

Vé máy bay đi Mỹ hòa mình vào vùng đất tự do

Ăn uống

Tại Mỹ, bạn có thể phủ sốt cà chua lên mọi món ăn mình thích. Nhưng ở Pháp, trong các trường học, hình thức này bị cấm do chính phủ lo ngại sẽ làm hỏng hương vị các món truyền thống.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do

Đầu tóc

Bạn có thể thoải mái để bất kỳ kiểu tóc nào mình muốn ở Mỹ. Trong khi đó, một số quốc gia khác, chẳng hạn Iran, lại phải chịu nhiều hạn chế. Phong cách Mullet (đằng trước ngắn, đằng sau dài) là một trong những kiểu tóc bị cấm tại Iran.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do

Phim ảnh

Tại Mỹ, bạn thoải mái xem những bộ phim do các cô nàng ngực nhỏ đóng. Nhưng ở Australia, phim với cảnh gợi cảm mà diễn viên có vòng một quá nhỏ, người thực hiện có thể bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Ngủ

Việc sống chung mà không kết hôn được xem là lẽ thường tình ở Mỹ. Trong khi đó, bạn sẽ bị cấm ở chung phòng với người không phải chồng mình khi tới các nước Trung Đông.

Đặt tên cho thú cưng

Ở xứ cờ hoa, bạn có thể gọi chú lợn cưng  với cái tên bất kỳ, dù là kỳ lạ nhất. Thế nhưng tại Pháp, cái tên Napoleon bị cấm để tránh mạo phạm đến vị hoàng đế danh tiếng Napoleon Bonaparte.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do

Nghỉ dưỡng

Hầu như không ai quan tâm liệu bạn có đi tiểu ở bãi biển hay không tại khắp các bang nước Mỹ. Nhưng ở Bồ Đào Nha, điều này bị coi là phạm pháp.

Kinh doanh

Ở Mỹ, bạn có thể kinh doanh mọi thứ, kể cả tình yêu. Nhưng điều này lại bị cấm ở Ả Rập Saudi – nơi cũng không hoan nghênh việc quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Giải trí

Bạn có thể chơi game ngày này qua ngày khác ở Mỹ nhưng điều này bị cấm tại Trung Quốc. Năm 2000, chính phủ Trung Quốc còn ban lệnh cấm chơi các trò điện tử có bảng điều khiển để ngăn chặn tình trạng trẻ em mải chơi quên học.

Đặt tên cho con

Các bà mẹ Mỹ có thể đặt tên con theo bất kỳ ý tưởng nào mình thích, từ Blue Ivy đến Apple. Nhưng tại Đan Mạch, những cái tên quá lạ lùng sẽ không được cấp.

Hình ảnh vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá vùng đất tự do

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình