Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu. Viếng thăm Miami là hành trình trải nghiệm của những xúc cảm. Khói thuốc xì-gà từ cửa hàng Little Havana’s Calle Ocho, tận hưởng giai điệu Salsa và Merengue từ cửa sổ của chiếc du thuyền, khi ánh sáng rực rỡ chiếu lên các vỉa hè cũng là lúc nhiệt độ gần như làm tan chảy đôi dép tông của bạn.

Và sau đó là ẩm thực. Tại thành phố này, bạn có thể tìm được bánh mỳ Cuba 5 Dollars và càng cua 50 Dollar trên cùng một góc phố. Khói từ một cửa sổ thủy tinh – một tín hiệu nổi bật về bữa tối có từ hàng thập kỷ nay phản ra từ một quán bar, quán cà phê và những câu chuyện thì thầm của thực khách từ Havana đến Hollywood.

Vé máy bay đi Mỹ thưởng thức ẩm thực ở Miami

Yardbird Southern Table & Bar

Hình ảnh hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Khi đến thăm Miami – một trong những thành phố quốc tế lớn nhất của Mỹ sẽ dễ dàng khiến bạn quên đi bạn đang ở miền Nam. Nhưng không sao Yardbird Southern Table & Bar sẽ nhắc nhở bạn.

Là một nhà hàng hiếu khách phục vụ theo chủ đề nằm ở cuối đường Lincoln. Bạn sẽ được thưởng thức món Yardbird đặc biệt được làm từ hỗn hợp các nguyên liệu lấy từ các trang trại ở miền Nam.

Tại đây còn có gà rán, tôm và bột kiều mạch, nước bạc hà lạnh.

Địa chỉ: Yardbird Southern Table & Bar, 1600 Lenox Ave., bãi biển Miami

Versailles

Hình ảnh hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Được mệnh danh là “Nhà hàng Cuba nổi tiếng nhất thế giới” Versailles bắt đầu phục vụ thực khách từ năm 1971. Qua nhiều thập kỷ, nhà hàng đã trở thành một điểm gặp gỡ của cộng đồng người Mỹ gốc Cuba. Bạn có thể vừa nhâm nhi món bánh ổi nướng vừa nghe các cuộc thảo luận về quan hệ Mỹ – Cuba và tình hình sức khỏe của Fidel Castro.

Địa chỉ: Versailles, 3555 S.W. 8th St., Miami

Joe’s Stone Crab

Hình ảnh hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Nhà hàng đặc biệt này phục vụ những món về cua, bạn có thể thưởng thức món càng cua đá, thịt băm và bánh chanh. Bạn nên đặt chỗ trước vì nơi đây luôn đông đúc người.

Địa chỉ: Joe’s Stone Crab, 11 Washington Ave, bãi biển Miami

La Sandwicherie

Hình ảnh hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Nơi đây phục vụ những món Sandwich cỡ bự. Hầu hết các món sandwich đều dưới 10 Dollars.

Địa chỉ: La Sandwicherie, 229 14th St., bãi biển Miami

Mignonette

Hình ảnh hương vị Miami – Ăn ở đâu khi đến thành phố kỳ diệu

Tọa lạc ở một trạm khí ga từ thập niên 1930 bên cạnh những nghĩa trang lâu đời nhất của thành phố, Mignonette là một nhà hàng hàu và hải sản với phương châm “đơn giản và độc đáo”

Địa chỉ: Mignonette, 210 N.E. 18th St., Miami

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình