Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2. Nếu chùa Hương, Yên Tử Phù Vân hay chùa Bái Đính là những điểm bạn nhất định phải ghé thăm ở miền Bắc thì khi xuôi về miền Trung trong những ngày đầu năm, du khách nhất định phải đến Đà Nẵng và khám phá ba ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng linh thiêng của thành phố biển xinh đẹp này.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa ở miền Trung

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Điểm đầu tiên và cũng là đặc sắc nhất bạn phải đến đó là chùa Linh Ứng Bãi Bụt. Nằm trên bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng Bãi Bụt là ngôi chùa đẹp nhất trong hệ thống ba ngôi chùa nổi tiếng cũng là ngôi chùa mới nhất nhất ở Đà Nẵng. Chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về phía Đông Bắc và đường đi khá thuận lợi (chỉ cần chạy dọc theo biển Phạm Văn Đồng) nên bạn rất dễ dàng tiếp cận địa điểm này. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt không chỉ có không gian tuyệt đẹp mà còn có tượng Quan Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam (67m) hướng về phía biển để phù hộ cho Đà Nẵng sóng yên, biển lặn.

Ngoài chùa Linh Ứng Bãi Bụt, nếu tiếp tục chuyển lên phía đỉnh núi bạn sẽ gặp đỉnh Bàn Cờ. Từ đây, bạn không chỉ có được tầm nhìn tuyệt đẹp về phía biển, về trung tâm thành phố mà còn được hòa vào không gian hoang sơ và hùng vĩ của miền đất này. Đừng quên chụp ảnh với tượng Đế Thích đang đánh cờ nhé!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Chùa Linh Ứng Non Nước – Ngũ Hành Sơn

Thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8 km, đây là ngôi chùa khá cổ kính, được xây dựng từ thời vua Minh Mạng. Với hơn 200 bức tượng cùng phù điêu của Phật, Linh Ứng Ngũ Hành Sơn cũng là một trong những địa điểm vô cùng tuyệt vời cho du khách trong những ngày đầu năm. Ngôi chùa hiện nay vẫn đang sở hữu kỷ lục là ngôi tháp xá lợi có nhiều pho tượng bằng đá nhất.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Chùa Linh Ứng Bà Nà

Nằm trên đỉnh Bà Nà thuộc khu du lịch Bà Nà Hills, đây cũng là điểm dừng đầu tiên nếu bạn di chuyển lên đỉnh Bà Nà bằng cáp treo. Tọa lạc trên độ cao 1.400 m, đến với chùa Linh Ứng Bà Nà điều đầu tiên bạn cảm nhận được là sự linh thiêng. Bởi sự trong lành mát mẻ của không khí cộng với niềm tin bất diệt của con người khiến cho bạn phút chốc đã gột rửa được tâm hồn và tìm đến sự thanh thản.

Được khánh thành vào năm 2003, nơi đây có tượng phật Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền trang nghiêm thuộc vào hàng lớn nhất ở Đông Nam Á.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất