Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1 để cầu mong cho một năm mới bình an, may mắn và thanh thản trong tâm hồn. Hành hương lễ chùa ngày đầu năm là một trong những thói quen đậm màu sắc văn hóa Á Đông của người Việt. Xuân đến, cây cối đâm chồi nảy lộc, tràn đầy sức sống, trong khung cảnh ấy còn người cũng muốn tâm hôn mình thật thanh sạch để cảm nhận cái thiêng liêng của đất trời. Cùng Vietjet thực hiện những hành trình ý nghĩa và tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa ở miền Bắc

Nếu bạn chọn miền Bắc là nơi để hành hương, du xuân trong những ngày đầu năm mới thì chùa Hương, Yên Tử, Bái Đính là những nơi bạn nhất định không được bỏ qua.

Chùa Hương

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 70 km, chùa Hương thuộc địa phận Hương Sơn, huyện Mỹ Đức. Đây là nơi mỗi người Việt Nam đều mong muốn đến một lần để được chiêm bái, để được cầu an cho gia hành.

Hằng năm, cứ vào mùng 6 tháng Giêng, chùa Hương lại khai hội. Đây là thời điểm rất đông du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Đến chùa Hương, ngoài ý nghĩa tâm linh, bạn còn được chứng cảnh nước non hữu tình khi ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ xuôi dòng suối yên để vào đến chùa. Trong thời gian này, ngoài núi non hùng vĩ, sông nước hiền hòa bạn còn thấy nổi bật lên trên đó là những bông hoa gạo đỏ thắm.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

Yên Tử

Không phải ngẫu nhiên mà dân gian lại có câu: “Trăm năm tích đức, tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”. Yên Tử được mệnh danh là trung tâm Phật giáo của Việt Nam, cứ mỗi độ xuân về nơi đây là đón hàng người đến chiêm bái, hành lễ. Hòa trong dòng người này, không chỉ có tăng ni, phật tử mà có cả những người không theo đạo vẫn mong muốn được một lần hòa trong không gian linh thiêng của đất trời, của con người.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

Bái Đính

Nằm trong khu di tích danh thắng Tràng An – Ninh Bình, chùa Bái Đính nằm cách trung tâm Thủ đô khoảng 100 km, đây là địa điểm được du khách vô cùng yêu thích đặc biệt là trong những ngày đầu năm. Đến với Bái Đính bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Nơi đây non nước hữu tình và điều tạo nên điểm nhấn trong bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp có là khu chùa Bái Đính. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc đồ sộ và đậm kiến trúc truyền thống văn hóa Việt Nam. Tháp Chuông khổng lồ, hành lang của 500 vị La Hán, điện Pháp Chủ, điện Tam Thế, giếng ngọc, tượng Phật Di Lặc khổng lồ,… là những công trình sẽ khiến bạn trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ vô cùng.

Ngoài ra, ở khu vực miền Bắc có rất nhiều chùa để bạn ghé thăm như chùa Trấn Quốc, chùa Một Cột tại thủ đô Hà Nội;  đền Trần, phủ Khống thuộc địa phận Tràng An – Ninh Bình (cách trung tâm Hà Nội khoảng 100 km),…

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P1

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Xem thêm: Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P2

                  Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ lễ chùa đầu năm P3

Vietjet khuyến mãi 2024
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất