Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm

Vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm để cầu mong những điều may mắn, suôn sẻ nhất cho gia đình. Tết của người Việt không chỉ là những cuộc đoàn tụ ấm áp, những mâm cơm cúng tổ tiên mà còn là du xuân, hành hương lễ chùa. Hãy cùng Vietjet thực hiện một chuyến hành hương đầy ý nghĩa trong dịp đầu năm mới nhé!

Lễ hội chùa Hương

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm

Khai hội từ mồng 6 tháng Giêng cho mãi đến tháng 3, lễ hội chùa Hương là một trong những hoạt động văn hóa vô cùng nổi tiếng trong dịp đầu năm mới. Không chỉ được gởi tâm niệm của mình vào vùng đất Phật, hòa mình trong không gian của linh thiêng, mà khi đến với chùa Hương bạn còn được đắm mình nơi sông nước hữu tình. Sau khi dâng lễ, khám phá Nam thiên đệ nhất động – Hương Tích, suối Giải Oan, động Hinh Bồng, chùa Thiên Trù, đền Vân Song, trong không gian trắng xóa của núi rừng ngập sắc hoa ban sẽ giúp hành trình của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lễ hội chùa Bái Đính

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm

Vào những dịp bình thường trong năm, khu danh thắng Tràng An đã là điểm vô cùng thu hút du khách. Vào những dịp đầu năm, đây lại càng không phải là điểm để bỏ lỡ. Nếu có ý định du xuân và sở hữu những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé!

Đến với Tràng An, bạn sẽ được hòa mình vào vùng sông nước mênh mông thanh bình, những dãy núi đá vôi hùng vĩ làm con người cảm thấy nhỏ bé. Cạnh đó, chùa Bái Đính – một quần thể chùa đồ sộ vào bậc nhất Việt Nam. Tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất châu Á, hành lang La hán lớn nhất châu Á sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Lễ hội mùa xuân Yên Tử

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm

Ca dao có câu: “Trăm năm tích đức tu hành. Chưa đi Yên Tử chưa thành quả tu”, vì vậy hành hương Yên Tử đã trở thành tâm nguyện của nhiều du khách hành hương hướng về cõi Phật. Khai hội vào mồng 9 tháng Giêng hàng năm, đến đây bạn sẽ được chứng kiện những màn múa lân sư rồng náo nhiệt, trống hội tưng bừng, văn nghệ ca hát đối đáp rất hấp dẫn.

Lễ khai ấn Đền Trần

Không còn là truyền thống của người dân Nam Định mà hội khai ấn đền Trần đang càng ngày càng nổi tiếng và thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hằng năm, cứ vào đúng 0h ngày rằm tháng Giêng hàng năm, các bô lão tề tựu về đền Cổ Trạch làm lễ đức Thánh Trần. Vị cao niên nhất làng đứng ra làm lễ, sau đó mọi người rước ấn sang đền Thiên Trường khai ấn. Cuối cùng, người trong nhà đền đóng dấu son vào giấy vàng phân phát cho người đến dự lễ hội.

Lễ khai ấn diễn ra giữa đêm nên dòng người cũng lũ lượt kéo về đền từ rất sớm. Trong tiếng trống lân rộn rã, mọi người háo hức với bao ước vọng chờ mong cầm trong tay lá ấn đầy ý nghĩa. Người xin ấn đền Trần tin rằng lá ấn mang đến phúc đức, tài lộc, tránh rủi ro trong năm mới.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 giá rẻ hành hương đầu năm

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net