Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng. Vietjet khuyến mãi hành trình từ Pleiku đi Hải Phòng và ngược lại với giá cực ưu đãi nhất trong chương trình “3 ngày vàng khuyến mãi”. Còn chần chừ gì nữa cả nhà ơi !

Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

Thời gian khuyến mãi: chỉ còn ngày mai thứ Sáu từ 12h đến 14h ngày 08/01/2016.

Hành trình khuyến mãi Hải Phòng – Pleiku – Hải Phòng khai thác từ 15/01/2016 với tần suất 4 chuyến một tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật. Thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TẾT 2016

Nơi khởi hành Nơi đến
Giá vé (VNĐ)
Ngày bay Hạng vé
Hải Phòng Pleiku 0 15/1/2016 – 31/12/2016 Promo
Pleiku Hải Phòng 0 Promo

 Lưu ý:

Giá vé máy bay Tết chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Vé máy bay giá rẻ phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Do vậy, phải nhanh tay lên nhé!

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng giá 0 đồng

Thành phố cảng biển Hải Phòng là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam. Nhưng vẫn giữ được những di tích lịch sử của quá khứ song song tồn tại với những danh lam thắng cảnh và đặc biệt là lễ hội chọi trâu Đồ Sơn vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Các công ty du lịch lữ hành và các du khách tự do thường đến du lịch Hải Phòng kết hợp với du lịch Hà Nội – Hải Phòng – Vịnh Hạ Long. Từ bãi biển Đồ Sơn, du khách có thể đến khám phá đảo và vườn quốc gia Cát Bà, thăm quan vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long.

Hiện tại Vietjet.net khuyến cáo các hành khách có dự định mua vé máy bay Tết 2016, hãy kiểm tra kỹ thông tin nơi mà bạn sắp đặt vé, kiểm tra giá vé chung trên hãng trước khi đến đặt vé, gọi lên hãng để kiểm tra mã vé khi đang ở nơi đặt vé để tránh tình trạng vé giả, vé “cắt cổ”. Liên hệ (028) 7300 1886 để được tư vấn và đặt vé. Đặt vé trực tuyến tại www.vietjet.net hoặc trên App “VMB Nam Phương” để được hưởng ưu đãi tốt nhất từ hãng.

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay đi Hải Phòng, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp