Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé máy bay tết » Vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm

Vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm

Vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm. Việc bán buôn khắp nơi đều chậm chạp, lĩnh vực vé máy bay giá rẻ khuyến mãi cũng không ngoại lệ !!

Theo thông lệ hàng năm, trung tuần tháng 9 âm lịch kéo dài đến hết tháng 11 là tất cả các hãng không đua nhau tung ra vé Tết theo phương thức nhỏ giọt. Cách làm này nhằm mục đích câu kéo khách hàng về phía mình với mức giá cao nhất có thể khi bán. Họ đã thành công trong rất nhiều năm cho đến khi “khủng hoảng kinh tế” xuất hiện.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm

Trong vòng 03 năm trở lại đây (2011 – 2014), nền kinh tế trở nên chậm chạp, ì ạch do chịu ảnh hưởng nặng nề từ tình hình thế giới cũng như khó khăn nội tại của chúng ta. Mọi vấn đề chi tiêu đều được người dùng tính toán kỹ lưỡng đặc biệt là vào những dịp lễ hội cuối năm. Bà con đa phần chọn chính sách thắt lưng buộc bụng để chuẩn bị cho năm sau đầy khó khăn hơn.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm

Các hãng hàng không ngoài việc đua nhau sắm máy bay mới đa phần đều không nâng cấp chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Mặc dù bộ trưởng Giao thông Vận tải đã nhiều lần nhắc nhở – khuyến cáo nhưng tình hình chung đều chỉ là “bình cũ – rượu mới”.

Phong cách phục vụ nói theo cách của mình đã nhiều lần làm người dùng cuối điêu đứng. Một trong những hình ảnh tiêu biểu cho việc đó là cách thức bán vé máy bay Tết 2015.

Do có 02 tháng 9 âm lịch nên khởi động mùa vé Tết được diễn ra rất chậm chạp. Các hãng tung tin là chính, vé là phụ. Thậm chí còn ra sức nghe ngóng tình hình của nhau nhiều hơn là lập kế hoạch phục vụ mùa bay Tết.

Các hạng vé máy bay phổ thông tầm giá xấp xỉ 2tr – 2.5tr đều được chăm sóc kỹ lưỡng. Đại lý ôm vé đã không còn nhiều do sự ràng buộc từ hệ thống điện tử. Hành trình SGN – HAN hoặc SGN – DAD mức giá cao hơn một chút (xoay quanh 3 tr). Người dùng tuy ưa thích Vietnam Airlines nhưng cuối cùng lựa chọn vẫn là Vietjet, Jetstar do hầu bao hạn hẹp.

Các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Tết 2015 của ba hãng rất thu hút sự quan tâm của người dùng nhưng đáng buồn là khả năng có vé gần như rất thấp. Đại lý vé gần như ngán ngẩm do lượng khách hỏi thì nhiều nhưng vé để có bán thì quá ít.

Trước thời điểm khởi động vé Tết là chương trình khuyến mãi mùa thu của hãng nên tâm lý người dùng gần như bị sốc khi nghe báo giá (0 đồng, 99K, 199K, .. . với thực tế vé ngày Tết 2.8 tr, 3.1 tr .. .). Ngay cả trường hợp có được vé giá tốt đi ngày Tết họ cũng không tin do trước đó vừa mua được vé máy bay khuyến mãi 299K, 399K .. .

Đã gần bước vào tháng 11 âm lịch, tình hình được hy vọng sẽ tốt hơn do công ăn chuyện làm cuối năm của bà con đang dần khởi sắc. Mọi vấn đề đều được giải quyết rốt ráo trong giai đoạn nữa cuối tháng 11 và nữa đầu tháng 12. Các đại lý và hãng hàng không đều ra sức khuyến mãi để kích cầu mua sắm, hy vọng bà con sẽ chủ động săn cho mình được một chiếc vé máy bay tết 2015 thật ưng ý.

Tái bút :

Theo thông tin mới nhận, hệ thống book vé máy bay trực tuyến Vietjet .net sắp tung ra gói chương trình “săn lùng giá rẻ – nhà nhà đoàn viên” trong thời gian từ 11/11 đến 16/12 âm lịch. Quà tặng được cho là các sản phẩm công nghệ khá hấp dẫn mùa cuối năm : Smartphone, Laptop, PC .. .

Hình ảnh vé máy bay Tết 2015, tình hình ảm đạm cuối năm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet