Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ giúp bạn có được một mâm ngũ quả ấn tượng nhưng vẫn đầy đủ đủ ý nghĩa. Những loại quả rất gần giũ những lại trở nên lạ lẫm hơn dưới sức sáng tạo không ngừng của người nông dân. Cùng lựa chọn cho mình những loại quả chưng Tết để đón năm mới tưng bừng nhé!

Dừa Phú quý Bến Tre

Hình ảnh trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Nằm trong “bộ ngũ” cầu-dừa-đủ-xài, sản phầm năm nay được tung ra là những trái dừa tươi được in chìm bằng những chữ thư pháp: Tài, Lộc Thọ, Phúc, 2016, Bính Thân… đang rất được chú ý.

Sản phẩm độc đáo này là đứa con tinh thần sau hai năm nghiên cứu của nông dân Huỳnh Thanh Tâm (29 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Sản phẩm được ép khuôn từ trái dừa xiêm xanh với giá bán 300.000 đồng một trái, trong khi giá dừa xiêm tươi bình thường bán tại vườn khoảng 5.000 đồng. Loại quả này đảm bảo tươi lâu trong một tháng nên bạn tha hồ mà chơi Tết nhé! Sau khi sở hữu những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, bạn có thể mang món quà đặc biệt này tặng cho bố mẹ để chơi Tết nhé!

Ngoài dừa Phú Qúy Bến Tre, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác như Phật thủ, bưởi bàn tay Phật, dưa hấu thỏi vàng, bưởi Tài – Lộc, lê nhân sâm,… cũng rất được người dân ưa chuộng.

Hình ảnh trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Phật thủ mặc dù không ăn được nhưng với quan niệm sẽ mang đến may mắn cho gia chủ khiến cho giá thành của loại quả này lên đến con số vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Hình ảnh trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Là một cách cách điệu “đáng đồng tiến bát gạo” của bưởi Năm Roi. Theo quan niệm của người Việt, hồ lô mang đến sự trường thọ, cùng với đó là tài lộc luôn song hành khiến cho loại quả này được săn đón rất nhiều vào dịp cận Tết.

Hình ảnh trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Dưa hấu thỏi vàng

Hình ảnh trái cây chưng Tết Bính Thân 2016 độc và lạ

Bưởi bàn tay Phật

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)