Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng được tổ chức từ 29/1 đến 21/2 tại Asia Park để tái hiện sinh động quá trình phát triển nền văn minh lúa nước của dân tộc Việt. Đây là một trong những lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đừng bỏ qua nhé!

Hình ảnh Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Lễ hội Hạt ngọc Trời

Khi tham gia vào lễ hội, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm như một nông nhân thực thụ. Bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình làm ra hạt gạo từ ươm mầm, gieo cấy đến xay giã, giần sàng. Bên cạnh đó, lễ hội cũng giới thiệu những cải tiến kỹ thuật hiện đại của người Việt.

Hình ảnh Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Khi đến công viên trung tâm Châu Á trong dịp này, bên cạnh việc sống lại tuổi thơ cùng với những trò chơi truyền thống như ném vòng cổ vịt, bịt mắt đánh chuông, phóng phi tiêu, ném cò, tò he, làm đồ lá dừa, khai bút đầu xuân… Bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động văn hóa, giải trí của các quốc gia châu Á diễn ra từ ngày 8 đến 14/2 (ngày mùng 1 đến ngày mùng 7 Tết Nguyên đán) như biểu diễn trống Nhật, đi cà kheo, âm nhạc đường phố, múa rối bóng, violin và DJ band; nhảy flash mod, thưởng thức ẩm thực đường phố theo phong cách Á Đông; múa dân gian Manipuri của Ấn Độ từ ngày 11 đến 13/2.

Bạn có dự dình du xuân khám phá, nhưng chưa lựa chọn được địa điểm ưng ý? Tại sao không ghé thăm Đà Nẵng xinh đẹp trong thời gian này. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, những món ngon khó cưỡng. Mà Đã Nẵng còn sẽ khiến du khách bất ngờ với những công trình kiến trúc độc đáo, mới lạ và những lễ hội hấp dẫn. Nhanh tay sở hữu vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ngay từ bây giờ để hành trình của bạn được trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Những điều thú vị khác ở Asia Park

Nếu bạn đã biết Asia Park với vòng quay Sun Wheel khổng lồ, với con đường lồng đèn dài nhất Việt Nam. Thì hãy tiếp tục khám phá thêm những địa điểm hấp dẫn khác như cổng thành, tháp đồng hồ, thuyền rồng, tượng Phật, tham gia những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, cùng hệ thống Monorail hiện đại.

Hình ảnh Tết 2016 và lễ hội Hạt ngọc Trời ở Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet