Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ

Táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ

Táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ. Đối với người Việt, Tết là mai vàng, đào hồng; Tết là bánh chưng, bánh tét; Tết là dưa hành, kiệu trắng; Tết là áo mới, lì xì; Tết còn là mỗi phút mong chờ đến lúc phát sóng Táo Quân!

Hình ảnh táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ

Táo Quân 2016 đang vào giai đoạn nước rút

Nếu như năm ngoái vào đúng thời điểm này người dân hoang mang vì thông tin Táo Quân sẽ dừng phát sóng. Nhưng năm nay, Táo Quân đang khiến nhiều người mong đợi và an tâm hơn vì các nghệ sĩ liên tục cập nhật thông tin quay của chương trình. Điều đó có nghĩa là, năm nay chúng ta có Táo Quân để xem!

Táo Quân 2016 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Hình ảnh táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ

Cũng như mọi năm, thông tin về sân khấu, nội dung cũng như tuyến vai của các nghệ sĩ đều được phía sản xuất giữ kín. Người hâm mộ chỉ có thể cập nhật tin tức nhờ vào việc theo dõi các trang facebook cá nhân từ dàn nghệ sĩ. Chúng tôi đã cập nhật được hình ảnh “cưỡi lợn về trời” trên trang cá nhân của nữ Nghệ sĩ xinh đẹp Vân Dung.

Táo Quân – không chỉ là chương trình truyền hình

Năm 2016 là năm Táo Quân – Gặp nhau cuối năm bước sang năm thứ 11. Mặc dù, đối với với một nền văn hóa có bề dày như Việt Nam, con số 10 năm chỉ như một giọt nước trong đại dương, một hạt cát trên sa mạc, nhưng chỉ trong bấy nhiêu năm đấy thôi, Táo Quân đã trở thành một điều không thể thiếu của những gia đình Việt. Táo Quân giờ đây không chỉ là một chương trình truyền hình thông thường, mà đó là cơ hội để những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, có thể sảng khoái cười đùa để bắt đầu một năm mới với nhiều niềm vui.

Là tiếng cười, nhưng cái cười trong Táo Quân là cái cười thâm thúy, là cái cười mà khiến chúng ta phải suy nghĩ về mình, về những điều đã xảy ra trong một năm qua. “Cười ra nước mắt, khóc thành tiếng cười” đó hẳn là những gì mà nhà Đài muốn gởi gắm đến mọi người thông qua một chương trình dài vài tiếng đồng hồ.

Hình ảnh táo quân 2016 hương vị Tết được mong chờ

Hãy về bên gia đình, quây quần và xem Táo Quân để có những tiếng cười rộn rã, sự ấm áp và hạnh phúc của ngày đoàn viên!

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet