Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mâm ngũ quả Tết Bính Thân 2016 toàn hàng độc

Mâm ngũ quả Tết Bính Thân 2016 toàn hàng độc. Thị trường trái cây chưng Tết trong những ngày cuối năm đang trở nên vô cùng sôi động. Ngoài những loại quả thông thường có trên mâm ngũ quả như mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài,… Hiện nay, người dân đã bắt đầu săn tìm những loại quả chưng Tết độc nhất, lạ nhất, đặc trưng nhất nhưng cũng không năm ngoài khuôn khổ của việc cầu mong sự may mắn và tài lộc về cho gia đình. Cùng điểm qua một số mặt hàng trái cây độc trong dịp Tết năm nay nhé!

Dưa hấu phù điêu

Hình ảnh mâm ngũ quả Tết Bính Thân 2016 toàn hàng độc

Là ý tưởng độc đáo của họa sĩ Trần Phong nhằm giúp nông dân tỉnh Kiên Giang cải thiện giá bán của dưa hấu trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân sắp về. Để tạo ra được sản phảm độc đáo này, họa sĩ đã mất một năm mày mò nghiên cứu.

Phù điêu được tạo ra từ nhựa dẻo với những tạo hình quen thuộc của ngày Tết, sau đó dùng một loại keo đặc biệt dán lên trái dưa khi chưa chín. Sản phẩm dưa hấu với phù điêu nổi là sản phẩm đầu tiên có trên thị trường hiện nay, và mức giá dao động từ 250.000 đến 350.000 đồng tùy vào trọng lượng của dưa và độ khó của phù điêu.

Dừa Phú Qúy Bến Tre

Hình ảnh mâm ngũ quả Tết Bính Thân 2016 toàn hàng độc

Trước khi dưa hấu phù điêu nổi ra đời, người dân cũng được một phen sốt với dùa Phú Qúy Bến Tre cách đây không lâu. Nếu như dưa hấu phù điêu gây ấn tượng với những bức phù điêu nổi thì dừa Phú Quốc lại gây ấn tượng với cách khắc chìm những chữ thư pháp: Tài, Lộc Thọ, Phúc, 2016, Bính Thân…

Cây Ngũ quả

Năm 2016 có lẽ là năm đột phá của nông dân với rất nhiều sản phẩm độc và lạ. Nếu bạn đã quá quen với mâm ngũ quả, thì nay hãy tập làm quen với “cây ngũ quả”. Chuyện thật mà như đùa. Thế nhưng cây ngũ quả tại thị trấn Văn Giang (Hưng Yên) đã được khách đặt mua hết. Mỗi gốc cây khỏe mạnh với 5 loại quả cùng chi như: bưởi, phật thủ, cam, quýt, quất có giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Mặt dù có mức giá khá cao nhưng phải đặt hàng trước một năm.

Hình ảnh mâm ngũ quả Tết Bính Thân 2016 toàn hàng độc

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)