Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Lì xì Tết 2016 kiểu mới

Lì xì Tết 2016 kiểu mới để bạn thật sự trở nên đặc biệt và ấn tượng với những đứa trẻ yêu quý và người thân của mình. Tiền lì đầu năm luôn là một phần quan trọng trong cái Tết cổ tuyền của người Việt, một phong bao đỏ trao đến tay người nhận là một lời chúc sức khỏe, may mắn, học tập tốt và thành công. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang đến những tiếng cười, một lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới mà không cần phải dùng tiền như cách truyền thống.

Hình ảnh lì xì Tết 2016 kiểu mới

Thay tiền bằng hiện vật theo sở thích

Trẻ con rất thích được nhận tiền lì xì nhân dịp ngày đầu năm. Nhưng thường chúng sẽ ít được tiêu những đồng tiền này mà sẽ đưa cho người lớn cất giữ. Đánh vào tâm lý này, bạn có thể không dùng tiền mà dùng đồ vật chúng có thể sử dụng được chắc hẳn chúng sẽ rất thích. Một hộp đồ chơi chúng hằng mong ước, một mô hình máy bay điều khiển từ xa, một bộ búp bê Babie đủ màu sắc, một bộ truyện tranh, một bộ dụng cụ học tập “hot” nhất,… chắc chắn sẽ làm những đứa trẻ sung sướng đến mức nhảy cẫng lên.

Hình ảnh lì xì Tết 2016 kiểu mới

Một cặp vé máy bay giá rẻ du lịch đó đây

Tết đến bạn không chỉ dành phần lì xì may mắn này cho những đứa trẻ mà còn dành cho nhưng cô/cậu em đang tuổi trưởng thành và ngay cả tiền mừng tuổi cho cha mẹ mình nữa. Thay vì mừng tuổi bằng tiến như mọi năm. Bạn hãy dành bất ngờ cho họ với một cặp vé máy bay giá rẻ đến bất kỳ một địa điểm nào như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc,…

Bạn đừng quá lo lắng vì giá cả của những chiếc vé máy bay này. Thường sau Tết là các hãng hàng không bắt đầu vào một mùa thấp điểm, nên nếu biết cách bạn sẽ săn được những chiếc vé máy bay với giá rẻ bất ngờ.

Hình ảnh lì xì Tết 2016 kiểu mới

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net