Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lễ hội Tết chào đón năm mới Bính Thân ở Sài Gòn

Lễ hội Tết chào đón năm mới Bính Thân ở Sài Gòn để người dân địa phương và du khách có cơ hội hòa vào không gian Tết truyền thống của người Việt với “Phố ông Đồ”, với “Lễ nấu bánh chưng”,…

Đặc biệt, hiện nay tất cả các hãng hàng không nội địa đều cực kỳ ưu đãi đối với những đường bay ngược từ các tỉnh thành đến thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể nhân cơ hội này, săn một chiếc vé máy bay Tết 2016 ngược chiều để vừa được khám phá Sài Gòn trong những ngày Tết đến xuân về, vừa tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Chẳng hạn, Vietjet đang triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” với vé 0 đồng được bán từ 12h đến 14h hằng ngày. Jetstar đang có vé 49.000 trong 4 ngày cuối tuần, ngoài ra còn có vé 11.000 đồng lúc 11h đến 14h hằng ngày. Ngay cả hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng tung ra những chiếc vé máy bay Tết 2016 giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng.

Hình ảnh lễ hội Tết chào đón năm mới Bính Thân ở Sài Gòn

Phố ông đồ

Thường được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1). Nơi đây quy tụ rất nhiều tay thư pháp nổi tiếng, bạn có thể đến, bạn có thể đến “xin chữ” từ ngày 28-1 đến 7-2 (29 ÂL).

Hội chợ “Hello weekend market”

Diễn ra từ ngày ngày 26 đến ngày 31/01/2016 với chủ đề “Tết nay – Tết xưa”, hội chợ sẽ mang đế cho bạn cơ hội mua sắm giá rẻ để refesh tủ đồ chuẩn bị đón Tết. Ngoài ra, “Hello weekend market” còn có sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ nổi tiếng, sẽ đem lại cho bạn những giờ phát thư giãn tuyệt vời trong những ngày cuối năm. Hội chợ diễn ra tại sân vận động Hoa Lư (số 02 Đinh Tiên Hoàng, quận 1). Khi tham gia hội chợ bạn còn có cơ hội nhân được những phần quà hấp dẫn, những voucher với giá trị bất ngờ.

Vào tất cả buổi tối đều có các chương trình nghệ thuật ca nhạc, cải lương, hài kịch… gắn với chủ đề “Xuân yêu thương”, “Chào xuân mới”, “Xuân quê hương” phục vụ miễn phí mọi người. Ngoài ra, lễ hội còn có chương trình gala bong bóng nghệ thuật diễn ra tối 11-2 (mồng 4 tết) và Hội võ dân tộc tối 12-2 (mồng 5 tết).

Hình ảnh lễ hội Tết chào đón năm mới Bính Thân ở Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)