Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Kinh nghiệm du lịch Tết tiết kiệm

Kinh nghiệm du lịch Tết tiết kiệm sẽ giúp bạn trang bị nhiều hơn trong hành trình khám phá trong những ngày đầu xuân 2015. Trong dịp Tết, rất nhiều gia đình lựa chọn du lịch để thêm mới lạ và hấp dẫn. Nhưng cũng rất lo ngại và băng khoăn vấn đề chặt chém đông đúc. Tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để có một chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm hơn trong mùa Tết.

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch Tết tiết kiệm

Thứ nhất, lên kế hoạch du lịch và đặt vé máy bay giá rẻ sớm nhất

Nếu muốn du lịch trong mùa Tết, bạn nên lên kế hoạch kỹ lưỡng và càng sớm càng tốt. Bởi nếu chuẩn bị sớm, bạn có thể tranh thủ được những chiếc vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không tung ra vào đợt cuối năm. Hơn nữa, chủ động đặt vé sơm bạn sẽ tránh được tình trạng đông đúc vào những ngày cận kề.

Liên lạc ngay với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để nhanh chóng đặt được những chiếc vé máy bay Tết 2018 giá rẻ với những hành trình hấp dẫn nhất.

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch Tết tiết kiệm

Thứ hai, đặt phòng trước

Bạn nên chủ động đặt phòng trước. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn dành cho doanh nhân. Bởi trong những ngày Tết khách sạn dành cho doanh nhân khá vắng vẻ, bạn có thể được giá ưu đãi những lại được hưởng dịch vụ cao cấp hơn.

Thứ ba, lựa chọn điểm đến

Không nhất thiết phải là điểm đến nổi tiếng, bạn nên chọn các địa điểm du lịch không quá nổi tiếng hoặc các tour du lịch khám phá. Khi đến các vùng biển bạn có thể chọn đến các hòn đảo còn nguyên sơ, không khí thoáng mát, trong lành để nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn của địa phương, tham dự các lễ hội, tìm hiểu phong tục của người dân địa phương.

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch Tết tiết kiệm

Thứ tư, để tránh đông đúc

Sử dụng dịch vụ an ninh thông minh tại sân bay. Dịch vụ này giúp đảm bảo an toàn hành lý của bạn trong những ngày đông đúc này và bạn cũng chẳng cần phải vất vả xách theo đống đồ của mình.

Tranh thủ nghỉ ngơi tại phòng chờ, chỉ cần bỏ ra chút tiền bạn có thể được nghỉ tại một phòng chờ cao cấp. Đây là một cách giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào và cũng là một không gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi trong khi chờ đợi.

Chuẩn bị hành trang để du lịch tết cho chu đáo, bạn nên chuẩn bị đồ đạc sinh hoạt, quần áo, thực phẩm và thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình. Không nên mang đồ đạc lỉnh kỉnh quá nhiều để tránh thất lạc đồ hoặc bỏ quên đồ. Nên mang theo số tiền mặt vừa đủ tiêu trong chuyến du lịch, đừng quên thẻ ATM nhé.

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net