Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vé máy bay tết » Kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán. Trong không khí nô nức, háo hức của những ngày giáp Tết, ai cũng đang nôn nóng được về quê ăn Tết nhanh chóng cùng gia đình. Nhưng cùng với sự háo hức đó là những nỗi lo về việc di chuyển. Trong những ngày này, mật độ di chuyển tăng lên đột biến, gây không ít khó khăn. Vietjet chia sẻ những kinh nghiệm bay để bạn có thể nhanh chóng và thuận lợi về quê đoàn tụ cùng gia đình.

Một số kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán

Thời gian và thủ tục bay

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán

Khi mua vé máy bay Tết 2023 và di chuyển trong dịp này, bạn nên đến sân bay trước 120 phút trước giờ khởi hành đối với ga quốc nội và 180 phút đối với ga quốc tế.

Quầy làm thủ tục sẽ đóng trước giờ khởi hành 40 phút đối với hành trình quốc nội và trước giờ khởi hành 50 phút đối với đường bay quốc tế.

Cửa khởi hành sẽ đóng trước 10 phút với chặng bay quốc nội và 15 phút đối với chặng bay nội địa.

Để làm thủ tục nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào mục “Checkin trực tuyến” trên website của hãng để tránh mất nhiều thời gian ở sân bay. Hoặc, tại sân bay cũng có những khu vực làm thủ tục trực tuyến, bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn thủ tục.

Hành lý

Hành lý xách tay (miễn phí)

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được mang một kiện hành lý xách không quá 7 kg với kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Và một túi cá nhân gồm: 1 túi xách tay phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay,… kích thước tối đa không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc 1 bó hoa tươi kích thước tối đa không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc 1 túi đựng áo khoác kích thước tối đa không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc 1 túi đựng laptop kích thước tối đa không vượt quá 30cm x 20cm x 10cm.

Hành lý ký gởi (trả phí)

Bạn có thể mua gói hành lý ký gởi của Vietjet với trọng lượng 15 kg đến 40 kg. Một gợi ý cho bạn là nên mua trước hành lý, đừng nên mua hành lý ở sân bay sẽ có giá đắc hơn rất nhiều khi mua trước.

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán

Vận chuyển mai đào dịp Tết

Nếu bạn muốn dành tặng cho người thân, bạn bè những cành đào đỏ thắm hay mai vàng rực rỡ thì cũng hoàng toàn có thể khi sử dụng dịch vụ vận chuyển mai đào dịp Tết của Vietjet Air. Tuy nhiên, Vietjet chỉ áp dụng cho những hành trình xuất phát từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng và ngược lại.

Mức giá từ 400.000 đồng/bó (chưa bao gồm VAT), kích thước bó hoa yêu cầu không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm và không quá 30 bó/chuyến bay đối với 1 hành khách. Để vận chuyển được mai, đào quý khách cần buộc thành bó (2 cành/bó), bao bọc bên ngoài. Vietjet không nhận vần chuyển mai, đào có chậu kể cả bằng đường hàng hóa. 

Hình ảnh kinh nghiệm bay mùa Tết Nguyên Đán

Đặt mua vé máy bay Tết 2023 giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2023 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (2 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay