Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1. Đối với quan niệm của người Á Đông, hướng xuất hành ngày Tết vô cùng quan trọng. Cùng Vietjet chọn cho mình một hướng đi để vừa được trải nghiệm vừa lấy hên trong năm mới nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Với tính cách mạnh mẽ, tự tin Bạch Dương sẽ sẵn sàng lên tàu xe hay máy bay để đi du lịch bất cứ lúc nào họ muốn mà việc chuẩn bị trước chẳng phải vấn đề to tát. Cùng với đó, tính cách lạc quan và hướng ngoại sẽ giúp Bạch Dương không quá lo lắng về bạn đồng hành, họ sẽ dễ dàng tìm được nhiều bạn bè và làm quen với nhiều người. Do đó, Singapore sẽ là điểm đến trong mơ cho Bạch Dương trong Tết này. Với cuộc sống sôi động và đầy màu sắc sẽ giúp Bạch Dương có một hành trình khám phá tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Với tính cách đơn giản nhưng lại là kiểu người may mắn nhất trong các cung Hoàng đạo việc xuất hành năm mới của Kim Ngưu được lập trình theo công thức đơn giản nhất: chuẩn bị hành lý + thực phẩm tốt = hòa mình với thiên nhiên + thưởng thức những món ăn ngon. Do vậy, những thành phố như thanh bình và xinh đẹp cũng một nền ẩm thực phong phú như Côn Minh, Quế Lâm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Mặc dù thuộc nhóm những cung thông minh, sáng tạo nhất nhưng đối với việc du lịch những người thuộc cung Song Tử lại giống như một đứa trẻ muốn khám phá những điều mới lạ. Do vậy, những thành phố lớn và hiện đại sẽ là địa điểm lý tưởng cho những người thuộc cung này. Đà Nẵng, Sài Gòn hay bất kỳ thành phố lớn nào của thế giới đều là lựa chọn lý tưởng cho Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Là mẫu người của gia đình, Cự Giải không mấy hứng thú với việc du lịch xa nhà và làm quen với một môi trường mới. Một khi họ tìm thấy địa điểm mà mình thích, họ sẽ có xu hướng gắn bó với nó và thường xuyên đến đây thay vì tìm kiếm những chân trời mới. Tuy nhiên, Cự Giải lại thuộc nhóm cung nước, vì thế họ cũng thích những hành trình du lịch đến những vùng biển. Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu là những nơi tuyệt vời cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Thuộc nhóm cung lửa, lại là chòm sao biểu tượng cho sự mạnh mẽ, tự tin và kiêu hãnh, Sư Tử luôn muốn mọi thứ của mình đều là nhất. Vì thế, họ có xu hướng tìm đến những hành trình xa hoa bậc nhất và mong muốn mọi người có thể thấy họ đang tận hưởng nó. Do đó, Hong Kong – thành phố năng động bậc nhất là nơi dành lý tưởng dành cho Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong tất cả các cung thì Xử Nữ là người cầu toàn luôn đòi hỏi mọi thử phải hoàn hảo. Do vậy, công thức du lịch cho những người thuộc cũng phải phải thật sự được chuẩn bị kỹ càng và logic. Xử Nữ mong chờ rất cao ở nơi mình du lịch, vừa phải sạch sẽ, vệ sinh, lại vừa phải đẹp, có nhiều thức ăn ngon, có giá trị văn hóa và lãng mạn nữa thì càng tốt. Chính vì thế mà Thái Lan sẽ khiến Xử Nữ rất hài lòng.

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng xuất hành cho các cung Hoàng đạo P1

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)