Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Du lịch Tết 2016 chọn hướng đi phù hợp với tuổi

Du lịch Tết 2016 chọn hướng đi phù hợp với tuổi để có được những chuyến đi tuyệt vời và may mắn nhất trong năm mới. Người tuổi Mùi sẽ thích hợp với những vùng trời bình yên Melbourne nhưng những địa điểm sầm uất và sôi động như Tokyo là là lựa chọn lý tưởng cho người tuổi Tuất. Cùng Vietjet xách ba lô lên và đi nhé!

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng đi phù hợp với tuổi

TUỔI HƯỚNG ĐI
Trong năm 2016 người tuổi Tý sẽ thích hợp với những địa điểm có nhiều món ngon, bạn bè tốt và khoảng thời gian vui vẻ. Lựa chọn lý tưởng cho bạn là bãi biển xinh đẹp miền Nam Thái Lan – Phuket từ tháng 4 đến tháng 5 hoặc từ tháng 8 đến tháng 9.
Sửu Người tuổi Sửu trong năm 2016 sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến. Địa điểm tuyệt vời nhất cho bạn trong một năm nhiều thành công này là một kỳ nghỉ xả hơi cùng với bạn bè là Langkawi – hòn đảo xinh đẹp ở Tây Bắc Malaysia.
Dần Tuổi Dần trong năm 2016 sẽ nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống theo hướng tích cực. Trong số những con giáp thì Dần là tuổi thành công nhất trong năm 2016. Hòn đảo Bali xinh đẹp là lựa chọn tuyệt với nhất cho người tuổi Dần.
Mão Người tuổi Mão sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc trong năm 2016, mặc dù đôi lúc sẽ có những thử thách và khó khăn bất ngờ ngoài kế hoạch. Penang – thành phố thoải mái và yên bình nhất Malaysia chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.
Thìn Năm 2016 đối với người tuổi Thìn sẽ là năm với rất nhiều hoạt động, do vậy bạn phải chuẩn bị thật nhiều năng lượng. Và hành trình khám phá Bangkok vào khoảng tháng 7 và tháng 8 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Tỵ Người tuổi Tỵ trong năm nay có nhiều cơ hội thú vị mới trong công việc và cuộc sống được cân bằng. Seoul – thành phố sôi động và hiện đại sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.
Ngọ Tuổi Ngọ cần nhiều nỗ lực trong năm 2016, tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe trong những chuyến du lịch và Hong Kong từ sau tháng 6 trở đi là hành trình thích hợp nhất cho bạn.
Mùi Là một năm với quyết định nghề nghiệp đúng đắn và những chuyến du lịch tuyệt vời của tuổi Mùi. Thành phố Melbourne xinh đẹp chính là điểm đến hoàn hảo trong năm 2016 cho bạn.
Thân Thượng Hải chính với thành phố cảng nhộn nhịp bên dòng sông Hoàng Phố sẽ giúp bạn tìm được những hoạt động thú vị, món ăn tuyệt vời và thậm chí là cơ hội cho công việc của mình. 
Dậu Dậu cũng là con giáp thành công nhất trong năm 2016 và London là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.
Tuất Người tuổi Tuất sẽ có một năm đầy thăng trầm trong năm 2016, nhưng hãy kiên nhẫn và cẩn trọng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tokyo – một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của châu Á là địa điểm để bạn đặt chân tới.
Hợi Năm 2016 chứa đựng đầy thử thách cả trong công việc và cuộc sống, nhưng tính cách bẩm sinh sẽ giúp bạn vượt qua với sự tự tin tuyệt đối. Cuối năm sẽ là thời điểm khá khó khăn, nhưng may mắn đó cũng là thời điểm để bạn xách va li lên và đi. Hãy thẳng tiến tới Sydney – thành phố lớn nhất Australia để tận hưởng một ngày cuối năm tuyệt vời.

Hình ảnh du lịch Tết 2016 chọn hướng đi phù hợp với tuổi

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)