Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Du lịch Tết và những điểm hành hương nổi tiếng. Nếu là một tín đồ, một con chiên ắt hẳn bạn cũng mơ về một lần được hành hương về vùng thánh địa. Dịp nghỉ Tết dài ngày này là một cơ hội để bạn ghé thăm những vùng đất linh thiêng. Vừa là để khám phá, vừa là để thực hiện những lễ nghi thiêng liêng nhất đối với tôn giáo của mình. Nhanh tay săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình thêm tuyệt vời và tiết kiệm.

Thánh địa Mecca (Ảrập)

Nhắc tới hai từ “hành hương”, có lẽ cái tên Mecca là địa danh mà các tín đồ Hồi giáo mơ ước được đặt chân đến. Vùng đất linh thiêng này nằm ở trung tâm Ảrập – trung tâm của người đạo Hồi. Nhiều người tin rằng hành hương về Macca, đặc biệt trong lễ hành hương lớn nhất có tên Hajj, là hành trình quan trọng nhất của đời người.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Tòa thánh Vatican

Đối những tín đồ Cơ đốc, một trong những điều cần làm trong đời là viếng thăm tòa thánh Vatican để nhìn thấy Đức Thánh Cha tại quảng trường thánh Pietro. Là khu biệt lập có tường bao bọc nằm gọn trong thành phố Roma của Italia, tòa Thánh Vatican được coi là trung tâm quyền lực của Giáo hội Công giáo, có ảnh hưởng lớn đến hàng tỉ giáo dân trên toàn thế giới. Các địa danh linh thiêng nhất của Vatican là Vương cung thánh đường Thánh Pietro, nhà nguyện Sistina và Bảo tàng Vatican.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

El Santuario de Chimayó (New Mexico, Mỹ)

Ngoài tòa thánh Vatican thì El Santuario de Chimayó cũng thu hút hơn 300.000 tín đồ Công giáo hành hương mỗi năm (chủ yếu vào tuần thánh). Tương truyền, đất ở đây có đặc tính chữa bệnh kỳ diệu, còn nhà thờ được xây ngay tại nơi một giáo sĩ đào được thánh giá sau khi nhìn thấy một thứ ánh sáng lạ. Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho hành trình khám phá thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Sông Hằng (Ấn Độ)

Dòng sông nổi tiếng ở phía bắc Ấn Độ là nơi linh thiêng của người theo đạo Hindu, đặc biệt là thành phố Varanasi bên bờ sông Hằng. Là một trong những thành phố cổ nhất thế giới, Varanasi là nơi nhiều người chọn làm điểm kết thúc cuộc đời với niềm tin rằng, họ sẽ thoát khỏi vòng luân hồi.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Đền Vàng Amritsar (Ấn Độ)

Còn gọi là Harmandir Sahib theo tiếng Hindi, đây là một trong những đền đài linh thiêng nhất của đạo Sikh, dát vàng toàn bộ. Trong tín ngưỡng của người Sikh, đền Vàng tượng trưng cho sự độc lập về đời sống tâm linh và trạng thái tự do vô hạn. Mỗi năm có hàng triệu người Sikh đến hành hương cùng vô vàn khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Lourdes (Pháp)

Nằm dưới chân núi Pyrenees, phía Nam nước Pháp. Đây là nơi hành hương của người theo đạo Công giáo lớn nhất nước Pháp, cũng là một trong những nơi lớn nhất thế giới. Mỗi năm có hơn 7 triệu lượt người hành hương, trong đó có khoảng 70.000 người bệnh đến xin phép lạ chữa bệnh. Ở đây có 17 hồ nước được tin rằng có khả năng chữa bệnh thần kỳ. Sở hữu ngay những chiếc vé máy bay đi Pháp giá rẻ để hành trình được tiết kiệm hơn nhé!

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Bahai Garden (Haifa, Israel)

Nhà tiên tri Baha’u’llah của đạo Bahá’í dành những ngày cuối đời tại Haifa, Israel. Bahá’í là một tôn giáo ít được biết đến, mặc dù nó là một trong những tôn giáo phát triển nhanh nhất với hơn 5 triệu tín đồ. Hằng năm, hàng ngàn người đến đây hành hương trong suốt 9 ngày.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Vương cung thánh đường đức Mẹ Guadalupe (Mexico City, Mexico)

Nằm ở ngoại ô thành phố Mexico City, đây là một trong những nhà thờ Công giáo được nhiều người ghé thăm nhất thế giới. Nhà thờ được lập nên để thờ Đức Mẹ Mary. Tương truyền, Juan Diego Cuauhtlatoatzin, một thổ dân Aztec theo đạo Cơ đốc một lần được Đức Mẹ hiện lên dặn dò rằng muốn xây một nhà thờ ở nơi này để Đức Mẹ ngự và che chở cho những người dân ở đây.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

The Western Wall (Jerusalem, Israel)

Còn được gọi là Bức tường than khóc, đây là địa danh thiêng liêng nhất của người Do Thái trên khắp thế giới,  tọa lạc ở thành phố thánh Jerusalem trên đỉnh Núi Đền – Templa Mount. Các tín đồ từ khắp nơi đổ về đây để cầu nguyện mỗi ngày.

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Bodh Gaya (Ấn Độ)

Nằm ở vùng ngoại ô Bodhgaya, Bodh Gaya, hay còn gọi là Bồ Đề Đạo Tràng. Đây là nơi nổi tiếng linh thiêng của đạo Phật, vì Hoàng tử Siddhartha đã giác ngộ dưới cây bồ đề tại thánh địa này và trở thành Đức Phật. Người hành hương đều phải tới bằng được chốn linh thiêng nhất đó là cội bồ đề và đền Mahabodhi với kiến trúc kim tự tháp ấn tượng. 

Hình ảnh du lịch Tết 2015 những điểm hành hương nổi tiếng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet