Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Hà Nội

Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được điểm chiêm ngưỡng những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ trong thời khắc thiêng liêng của đất trời cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Chiều 19/1, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho hay, năm nay thành phố sẽ bắn pháo hoa tại 31 điểm vào đêm giao thừa Tết Bính Thân. Theo đó, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tầm cao ở 6 điểm và tầm thấp là 25 điểm.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Hà Nội

Điểm bắn pháo hoa tầm cao Tết Nguyên Đán 2016

Pháo hoa tầm cao sẽ được bắn ở hồ Hoàn Kiếm; Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng); Vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ); hồ Văn Quán (quận Hà Đông); sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

Riêng điểm hồ Hoàn Kiếm sẽ được bố trí 2 trận địa (trước Bưu điện TP và trước trụ sở báo Hà Nội Mới).

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Hà Nội

Điểm bắn pháo hoa thấp cao Tết Nguyên Đán 2016

Bên cạnh 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao, Hà Nội còn tổ chức bắn ở 25 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tương ứng với 25 quận, huyện, thị xã còn lại, vị trí do từng đơn vị xác định.

Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Du lịch Hà Nội khẳng định “tất cả kinh phí bắn pháo hoa vào dịp Tết đều là xã hội hóa”.

Dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân Hà Nội không bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân nên nếu bạn nào có ý định xem pháo hoa ở Nhật Tân thì nhanh chóng thay đổi địa điểm nhé!

Với những màn pháo hoa đa dạng cùng với sự đa dạng và bao phủ về địa điểm bắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một địa điểm thuận lợi với nơi ở, phương tiện di chuyển. Hãy bắt đầu lên kế hoạch xem pháo hoa ngay từ bây giờ để có một đêm giao thực thực sự mãn nhãn, ấn tượng, khó quên.

Hình ảnh điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Hà Nội

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net