Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vé máy bay tết » Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng được Vietjet giới thiệu dưới đây sẽ giúp lựa chọn được một nơi lý tưởng để cùng người thân, bạn bè tận hưởng thời khắc giao thừa rực rỡ và tuyệt vời nhất.

Theo thông tin mới nhất từ UBND thành phố, Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa tại 4 điểm và đây cũng là lần đầu tiên Đà Nẵng bắn pháo hoa tầm cao, hứa hẹn sẽ đem đến cho bà con Quảng – Đà những màn trình diễn tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Hình ảnh địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng

Đà Nẵng bắn pháo hoa tầm cao Tết Nguyên Đán 2016

Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 được tổ chức tại bãi biển Phạm Văn Đồng (trước Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà). Pháo hoa tầm cao gồm 500 quả mỗi điểm và sẽ được bắn trong vòng 10 phút, từ 21h00 đến 21h10 trong đêm 07/02/2016 (tức tối ngày 29 tháng Chạp).

Đà Nẵng bán pháo hoa tầm thấp Tết Nguyên Đán 2016

Ngoài địa điểm bắn pháo hoa tầm cao, UBND Đà Nẵng còn trang bị 25 giàn pháo hoa tầm thấp và sẽ được bắn tại 4 địa điểm gồm cầu Nguyễn Văn Trỗi, sân vận động quận Ngũ Hành Sơn, bãi đất Phương Trang nằm trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và trước Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Dự kiến tại 4 điểm này sẽ bắn pháo hoa trong vòng 15 phút từ 0h – 0h15 ngày 08/02/2016.

Hình ảnh địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng

Lưu ý khi xem pháo hoa ở Đà Nẵng

Là một trong những thành phố biển đẹp nhất của Việt Nam, nếu bạn quyết định tận hưởng những màn pháo hoa chào đón năm mới vào thời khắc giao thừa ở Đà Nẵng tôi khuyên bạn hãy dành trọn một ngày cho thành phố này. Với những bãi biển tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những món ăn ngon đến khó cưỡng, bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời. Sau một ngày rong ruổi khắp đó đây, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những màn pháo hoa rực rỡ nhất bắt đầu từ bãi biển Phạm Văn Đồng vào lúc 21h00. Kết thúc ở đây, bạn có thể chọn một địa điểm khác để xem pháo hoa tầm thấp vào lúc 00h00.

Hình ảnh địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Bính Thân ở Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet