Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Ung thư và hy vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này

Ung thư và hy vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. Bằng cách sử dụng “Protein sốc nhiệt”, các chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu y sinh liên bang Nga tuyên bố về một loại thuốc chữa được căn bệnh hiểm nghèo này ở bất cứ giai đoạn nào.

Giáo sư Andrei Simbirtsev – Phó giám đốc của Trung tâm nghiên cứu chế phẩm sinh học liên bang Nga cho biết : “Đã từ lâu các nhà khoa học đã biết đến loại protein này. Chúng đơn thuần chỉ có nhiệm vụ bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương. Nhưng sau đó các nhà khoa học phát hiện ra rằng chúng còn có một tính năng vô cùng độc đáo đó là khả năng tăng cường phản ứng miễn dịch chống khối u”.

Ung thư và hy vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này

Ung thư và hy vọng chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này

Ông cũng cho biết : “Cơ thể con người không thể tiêu diệt được khối u ung thư bởi lượng protein sốc nhiệt tự nhiên rất ít và không đủ khả năng để làm điều đó. Các phần tử này không chỉ là việc lấy ra từ những tế bào khỏe mạnh và đưa chúng vào khối u là hiệu quả ngay.” Chính vì điều đó, các chuyên gia đã phát triển nhằm đưa ra một loại protein với liều lượng đủ để biến thành một loại thuốc chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này.

Ông giải thích thêm rằng : “Nhóm nghiên cứu đã chiết xuất một gen ở người để lấy loại protein sốc nhiệt và tiến hành sao chép chúng. Sau đó tạo nên một quy trình sản xuất để bắt tế bào vi khuẩn tổng hợp ra loại protein sốc nhiệt”. Nhưng trên thực tế, nhóm nghiên cứu không chỉ tìm ra công nghệ tổng hợp protein sốc nhiệt mà họ còn phân tích sâu hơn về cấu trúc của protein và giải mã cơ chế hoạt động chống lại ở mức độ phân tử.

“FMBA có một cơ hội duy nhất để tiến hành các nghiên cứu y khoa bằng cách sử dụng các chương trình không gian.Để phân tích các hoạt động protein, chúng ta cần tạo ra tinh thể siêu tinh khiết từ nó, điều này không thể xảy ra với trọng lực của trái đất, vì các tinh thể protein phát triển không đồng đều”. Giáo sư cho biết.

Cuộc thử nghiệm trên được thực hiện vào năm 2015. Trong vòng 6 tháng trên ISS các tinh thể protein được hình thành và sau đó chúng được đưa trở lại trái đất, nơi các nhà khoa học tiến hành phân tích tia X cho chúng.

Phương pháp điều trị mới này gần với các thử nghiệm tiền lâm sàng. Đối với các xét nghiệm lâm sàng, nhóm nghiên cứu phải tìm nhà đầu tư. Trong trường hợp thuận lợi, loại thuốc mới sẽ có trong vòng ba đến bốn năm.

“Chúng tôi đã tiến hành các thí nghiệm trên chuột và chuột đã phát triển thành khối u ác tính và sarcoma. Trong hầu hết các trường hợp loại thuốc này cho thấy hiệu quả chữa lành hoàn toàn khối u ngay cả trong giai đoạn cuối “, nhà khoa học tuyên bố.

Hơn nữa, khi protein được tổng hợp và hoạt động trong tất cả các loại tế bào, nó là một phương thuốc thần kỳ cho các loại u ác tính khác. Giáo sư Simbirtsev kết luận: “Chúng tôi đang trên đường tiến tới điều trị ung thư hoàn toàn mới. Nó sẽ giúp những người bị bệnh ung thư thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này”.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình