Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Ung thư da vì dùng lăn khử mùi

Ung thư da vì dùng lăn khử mùi. Bạn sẽ tự tin hơn khi hoạt động thường xuyên mà không lo mùi cơ thể vì đã có sự trợ giúp đắc lực của những chai khử mùi “thần thánh”. Thế nhưng, ít ai biết rằng lăn khử mùi là tác nhân gây ra căn bệnh vô cùng nguy hiểm – ung thư da.

Tất nhiên, ung thư da không chỉ bắt nguồn duy nhất từ lăn khử mùi mà còn nhiều tác nhân khác như: tia tử ngoại, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo, di truyền,…

Hình ảnh ung thư da vì dùng lăn khử mùi

Lăn khử mùi gây ung thư da như thế nào?

Theo tạp chí sức khỏe nổi tiếng thế giới Healthplus, hợp chất propylene glycol có trong các sản phẩm khử mùi là nguyên nhân gây kích ứng da, dẫn đến phát ban hoặc bịt kín các lỗ chân lông và làm mất chức năng đào thải độc tố của cơ thể thông qua tuyến mồ hôi. Độc tố không thoát ra bên ngoài lâu ngày sẽ thích tụ lại trong cơ thể và gây ra các vẫn đề nghiên trọng cho sức khỏe mà nguy hiểm nhân là gây ung thư da.

Ung thư da là loại ung thư nhỏ nhất trong các loại ung thư trên cơ thể người, bệnh phát triển chậm và khả năng dẫn đến tử vong thấp. Nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ loại ung thư này. Nguy hiểm của ung thư da nằm ở chỗ nếu người bệnh không kịp thời đến bệnh viện điều trị và điều trị không đúng cách thì vẫn có thể dẫn đến tử vong như thường.

Hình ảnh ung thư da vì dùng lăn khử mùi

Cách ngăn mùi hôi nách tự nhiên

Có những nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn ngăn mùi hôi nách mà không cần dùng lăn khử mùi vô cùng nhanh chóng và hiệu quả như:

Gừng tươi: có tác dụng khán khuẩn và ngăn mùi hiệu quả trên cơ thể nên được sử dụng rất phổ biến.

Bạn dùng hỗn hợp gừng tươi, muối biển, nước, gừng. Ép gừng tươi, hòa với nước và muối biển, chỉ cần massage nhẹ nhàng hai bên nách và rửa sạch lại với nước. Làm đều đặn hằng ngày bạn sẽ không lo ngại mùi cơ thể nữa.

Chanh tươi: Dùng 1/2 quả chanh hoặc xác chanh đã dùng, khi đi tắm chà lên hai bên nách rồi tắm với nước sạch như bình thường. Dùng phương pháp này hằng ngày sẽ giúp bạn ngăn mùi hiệu quả mà không cần dùng lăn khử mùi.

Giấm cũng có tác dụng tương tự, nhưng dùng giấm kèm với muối biển. Thường xuyên massage hỗn hợp này và rửa lại với nước sạch.

Hình ảnh ung thư da vì dùng lăn khử mùi

Cà chua: Là thực phẩm khá phổ biến nên chỉ cần mở tủ lạnh là bạn có thể làm đẹp và ngăn mùi cho vùng nách của mình. Bạn dùng nước ép cà chua, trộn với khoảng 2-3 thìa mật ong. Massage hỗn hợp này thường xuyên lên vùng nách bạn sẽ luôn có vùng nách khô ráo, không có mùi mặc dù hoạt động suốt cả một ngày.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình