Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

TPHCM sẽ không bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch

TPHCM sẽ không bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch có lẽ là một điều đáng buồn với những người dân ở đây. Theo đó trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 của thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ không có màn bắn pháo hoa như dự tính trước đó của những người tổ chức chương trình.

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa chính thức ban hành kế hoạch cụ thể tổ chức các hoạt động chào mừng, chào đón năm mới 2017 sẽ không còn màn bắn pháo hoa như những năm trước đó mà sẽ thay bằng nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm phục vụ người dân thành phố tại những địa điểm như công viên Gia Định, nhà văn hóa Thanh Niên, các khu chế xuất, khu ký túc xá, làng Đại Học,…

tphcm-khong-to-chuc-ban-phao-hoa-vao-dip-tet

Các chương trình nghệ thuật, chiếu sáng 3D sẽ thay thế cho màn bắn pháo hoa trong dịp Tết Dương lịch.

Đặc biệt, chương trình đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2017 sẽ diễn ra tại đường hoa, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Và cùng lúc đó, tại tòa nhà của UBND TPHCM sẽ có các hoạt động trình chiếu ánh sáng nghệ thuật 3D.

Thông tin từ UBND TPHCM cho biết, việc tổ chức những hoạt đông biểu diễn văn hóa nghệ thuật chào đón năm mới 2017 sẽ sử dụng nguồn kinh phí từ xã hội hóa.

Vào ngày 20/12 vừa qua, Thường trực Ban bí thư Đinh Thế Huynh đã ký ban hành Chỉ thị số 11 của Ban bí thư về việc tổ chức các hoạt động lễ Tết năm 2017. Theo đó, Chỉ thị yêu cầuc các địa phương trong cả nước không bắn pháo hoa trong dịp Tết 2017, dành thời gian và kinh phí chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, có công với cách mạng. Chỉ thị cũng yêu cầu tăng cường sự kiểm tra, kiểm sát, ngăn chặm kịp thời những biểu hiện tiêu cực và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm việc sự dụng sai mục đích ngân sách, phương tiện, tài sản công trái quy định trong dịp Tết năm 2017.

Trước đó như Vietjet đã đưa tin, thì theo đó UBND TPHCM thì thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tại hai điểm trong khu vực nội thành. Một điểm tầm cao tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) và một điểm bắn pháo hoa tầm thấp là tại công viên Văn hóa Đầm Sen. Thời gian và địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới ở TPHCM theo dự tính là 15 phút, từ 0 giờ cho đến 1 giờ 15 phút ngày 01/01/2017.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình