Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc

Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc. Bạn là fan hâm mộ của chàng Clark Kent điển trai và có sức mạnh phi thường, hay lại yêu thích Bruce Wayne với nổ lực tuyệt đối để trở thành một người mạnh mẽ. Cuộc chiến của Superman và Batman trong “Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý” đã khép lại khiến bao người thích thú. Hãy cùng xem lại năng lực của hai siêu anh hùng này trong một cuộc chiến cũng khắc nghiệt không kém – cuộc chiến tìm việc làm. 

Hình ảnh Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc

Đôi nét về bản thân

Nếu như Superman có lợi thế với sức mạnh siêu nhiên ngay từ khi mới chào đời và sinh ra để bảo vệ nhân loại thì Batman lại tự luyện tập để đạt được năng lực mạnh nhất. Superman là người hùng của thế giới nhưng Batman cũng đã từng cứu được thành phố Gotham.

Trình độ học vấn

Hình ảnh Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc

Chàng Superman là một phóng viên, biên tập của tờ Daily Planet chắc chắn phải tốt nghiệp một trường đào tạo báo chí, và dĩ nhiên sinh viên trường sẽ rất thành thạo kỹ năng lấy tin, biên tập, chụp ảnh,… Ngoài ra, Superman cũng đã tự học để có được những kỹ năng nhất định cho mình. Đối với Batman, bạn sẽ bị choáng ngợp với bằng cấp mà nhân vật này có, nào là bằng chứng nhận của tổ chức Ra’sal, trường đại học săn lùng tội phạm của Henri, học viện Kirigi, trường đại học ma quỷ của Ten-Eyed, và nhiều bằng bằng công nghệ máy tính, kỹ sư, y học, toán học.

Kinh nghiệm làm việc

Hình ảnh Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc

Kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng và cũng được nhà tuyển dụng quan tâm nhiều nhất khi tuyển dụng nhân viên. Clark Kent đã và đang làm việc tại tòa soạn của tờ Daily Planet, là một nhân viên xuất sắc vì luôn hoàn thành công việc đúng hạn. Tuy nhiên đôi lúc không có mặt tại văn phòng vì bận đi làm nhiệm vụ bảo vệ thế giới làm cho boss thở dài ngao ngán.

Bruce Wayne là giám đốc của Wayne Enterprises nên có năng lực điều hành, hơn nữa lại có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết những nhiệm vụ bất khả thi.

Kỹ năng

Hình ảnh Superman vs Batman đặt lên bàn cân khi đi xin việc

Superman có những kỹ năng như năng lực siêu nhiên cực mạnh, tia X-quang ít có người sánh kịp, kỹ năng nghe tuyệt đỉnh, có thể nghe thấy ở bất kỳ địa điểm nào trên trái đất, kỹ năng hiểu biết về tội phạm, kỹ năng lái xe, lái máy bay và kỹ năng chiến đấu đa dạng. Bên cạnh đó, Superman còn sở hữu kỹ năng viết lách, phóng sự và thành thạo Microsoft Office.

Batman có phần kém hơn Superman trong năng lực siêu nhiên, không có khả năng về tia X-quang nhưng lại có ưu thế vượt trội trong việc che giấu thân phận, hiểu biết sâu sắc về khoa học ở nhiệu lĩnh vực, nói được rất nhiều thứ tiếng. Ngoài ra, Batman cũng có những kỹ năng như hiểu biết về tội phạm, kỹ năng lái xe, lái máy bay và kỹ năng chiến đấu đa dạng, kỹ năng tuyệt đối về Microsoft Office.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn sẽ chọn ai trong cuộc chiến việc làm giữa hai nhân vật xuất chúng này???

Ngaht – Nhatdvh

(Theo Tiin.vn)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

156 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Q. Phú Nhuận

Hotline: (028) 7300 1886

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net