Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Sự cố và cách giải quyết thông minh khi du lịch Singapore

Sự cố và cách giải quyết thông minh khi du lịch Singapore. Các hãng hàng không Việt Nam hiện nay khai thác rất mạnh đường bay đi Singapore, có những hãng tung vé máy bay đi Singapore chỉ 0 đồng. Những chiếc vẻ cực rẻ đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ khám phá đảo quốc xinh xắn. Tuy nhiên, việc du lịch bụi Singapore cũng có rất nhiều vấn đề. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra với mình.

Hình ảnh sự cố và cách giải quyết thông minh khi du lịch Singapore

Làm gì khi bị từ chối nhập cảnh vào Singapore?

Bạn có thể mua được một chiếc vé máy bay giá rẻ và một mình đủ khả năng để đi Singapore. Tuy nhiên, việc có được nhập cảnh Singapore hay không lại là một vấn đề khác. Thời gian gần đây, có rất nhiều du khách Việt bị giữ lại khi nhập cảnh vào Singapore, đặc biệt là các bạn nữ trẻ.

Nếu là nữ, trẻ, bay một mình với hộ chiếu mới cứng (chưa từng xuất ngoại) rất dễ bị nghi ngờ. Nếu là một trong số trường hợp này, hãy chuẩn bị đủ mọi giấy tờ và lý do để trả lời hải quan.

Lời khuyên cho du khách:

– Các bạn, đặc biệt là các bạn nữ, hạn chế đi du lịch một mình sang Singapore thời điểm hiện tại.

– Chuẩn bị vốn từ vựng tiếng Anh đủ để giao tiếp, nên chuẩn bị trước câu trả lời để đối đáp nếu bị giữ lại, kể cả đi cùng người thân. Các câu hỏi thường là: lý do đi sang Singapore, tại sao đi một mình, có vé khứ hồi chưa, địa chỉ khách sạn, có người đón chưa, nghề nghiệp và thông tin chung…

– Luôn chuẩn bị giấy hoặc ghi vào điện thoại địa chỉ, số điện thoại khách sạn/nơi ở. Nếu bị giữ lại, hãy chủ động nhờ nhân viên hải quan gọi vào số điện thoại đó để kiểm chứng.

– Chuẩn bị tiền mặt trong túi nếu bị hỏi. Bản thân tôi khi nhập cảnh cũng bị yêu cầu cần có 1.000 SGD (16,5 triệu đồng).

– Luôn giữ thái độ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Người Singapore rất thân thiện nên các bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi gặp nhân viên hải quan.

Hình ảnh sự cố và cách giải quyết thông minh khi du lịch Singapore

Làm gì khi bị nhỡ chuyến bay?

Bạn là người rất cẩn thận và không bao giờ để lỡ những việc quan trọng như thế này. Tuy nhiên, sân bay Changi không giống như Tân Sơn Nhất hay Nội Bài. Đây là một trong những sân bay đẳng cấp nhất thế giới nhưng hệ thống loa phát thanh lại không quá lớn. Trong một phút lơ đễnh nào đó, đi ăn hay đi thăm thú mọi thứ ở sân bay khiến bạn không thấy thông tin được rao trên loa về việc đổi cửa ra máy bay. Thế là nhỡ chuyến. Vậy bạn làm gì với trường hợp này đây.

Lời khuyên cho du khách:

– Các bạn đừng quá hoảng hốt và quay ra trách nhau mất thời gian. Hãy nhanh chóng tìm đến phòng vé của hãng máy bay mình bị nhỡ để tìm hướng giải quyết. Các nhân viên người Singapore rất thân thiện, họ sẽ giới thiệu vé giờ chót, các loại vé giá rẻ của ngày hôm sau.

– Sân bay Changi khá nghiêm ngặt nên họ chỉ thông báo nhiều nhất là hai lần nên bạn luôn phải cập nhật thông tin chuyến bay và check-in sớm.

– Không nên tiêu đến đồng tiền cuối cùng mà giữ lại một khoản tiền tương đối để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

– Tự tin, lạc quan, hãy luôn tin tưởng rằng trong cái rủi sẽ có cái may và chuyện gì cũng sẽ có hướng giải quyết.

Vậy bạn đã tự tin du lịch Singapore chưa nào? Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ để có được hành trình tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh sự cố và cách giải quyết thông minh khi du lịch Singapore

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình