Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn

Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn. Đối với trẻ em, đây không chỉ là ngày được vui chơi mà còn là ngày thể hiện sự quan tâm của người lớn. Do vậy, dù bận rộn đến đâu hãy dành thời gian cho những đứa trẻ của mình trong ngày đặc biệt này nhé!

Nếu có nhiều thời gian bạn có thể lựa chọn những địa điểm như Thảo Cầm Viên, Đầm Sen hoặc Suối Tiên để mang đến cho trẻ những giây phút vui chơi thoải mái và những bài học hữu ích

Thảo Cầm Viên

Hình ảnh Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn

Nằm tại số 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận 1, Thảo Cầm Viên là địa điểm được rất nhiều phụ huynh lựa chọn trong những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ. Với 590 con thú thuộc 125 loài khác nhau cùng với hơn 2.000 loài thực vật, Thảo Cầm Viên hứa hẹn sẽ mang đến cho con bạn hành trình khám phá thú vị.

Bên cạnh đó, tại Thảo Cầm Viên luôn diễn ra chương trình biểu diễn đặc sắc và thú vị, đặc biệt chương trình này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Đầm Sen

Tọa lạc tại số 3 Hòa Bình – Quận 11, Đầm Sen là hệ thống công viên văn hóa hiện đại nhất tại Sài thành với những khu giải trí, khu thể thao, sân khẩu biểu diễn, vườn động thực vật, hoa viên, nhà hàng,… Đặc biệt, khu Đầm Sen nước cho phép con bạn thỏa thích vui đùa với nước trong những ngày hè nóng nực này.

Hình ảnh Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn

Suối Tiên

Nằm ở 120 Xa lộ Hà Nội – Quận 9, cũng giống như Đầm Sen, Suối Tiên là công viên văn hóa giải trí tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình trong những dịp lễ hoặc cuối tuần. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Suối Tiên là ngoài những trò chơi giải trí hấp dẫn, nơi đây còn kết hợp loại hình giáo dục văn hoá lịch sử, nguồn cội dân tộc. Biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam tròng ngày hè oi bức này nhé.

Hình ảnh Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn

Nếu không thể dành trọn một ngày cho con, bạn có thể đưa con đi chơi sau giờ làm việc với những địa điểm hấp dẫn dưới đây:

Công viên Thỏ Trắng

Là điểm vui chơi bình dân lại phù hợp cho trẻ em ở nhiều độ tuổi với các khu: trò chơi miễn phí, trò chơi trong nhà, trò chơi ngoài trời, trò chơi thiếu nhi và trò chơi cảm giác mạnh. Ngoài ra công viên còn có nhà chiếu phim 5D, kết hợp cùng các khu vực ăn uống, cà phê và nơi tổ chức tiệc sinh nhật. Ở công viên Thỏ Trắng, cả gia đình sẽ được miễn phí vé vào cổng và được chơi các trò chơi chỉ với giá vé từ 10.000 đồng/trò đến 30.000 đồng/ trò.

Hình ảnh Quốc tế Thiếu nhi điểm vui chơi cho trẻ em ở Sài Gòn

Có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn:

Công viên Lê Thị Riêng – 875 Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10.

Celadon – 31 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Công viên Gia Định – Hoàng Minh Giám, quận Gò Vấp.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net