Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Tin tổng hợp » Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ

Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ

Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ là sáng kiến tuyệt vời giúp những phụ huynh bân rộn với công việc nhưng vẫn có thể quản lý con cái, không lơ là con. Không những thế, với thiết bị thông minh này trẻ nhỏ sẽ hình thành tính tự lập cao hơn, tự giác làm việc mà không cần bố mẹ bên cạnh.

Hình ảnh Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ

Độ tuổi của trẻ dùng đồng hồ Octopus

Chiếc đồng hồ thông minh này được thiết kế riêng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Đây là đối tượng chưa nhận biết hoặc còn mơ hồ về khái niệm thời gian.

Những cô/cậu bé dưới 8 tuổi thường chỉ biết vâng lời ba mẹ làm việc này, việc nọ chứ không tự nhận thức được mấy giờ phải làm gì. Do vậy, Octopus dùng các icon tương ứng với các việc làm để nhắc nhở những đứa trẻ này.

Mặc dù vậy, nhưng chiếc đồng hồ này hiện nay đã thiết lập được ba chế độ gồm: tập trung vào icon dành cho trẻ dưới 8 tuổi, chế độ có đồng hồ điện tử và ngày tháng để tập cho trẻ cách nắm bắt giờ giấc, chế đồng hồ kim. Do vậy, nếu con bạn lớn hơn vẫn có thể sử dụng loại đồng hồ này.

Cấu hình của đồng hồ Octopus

Đã gọi là đồng hồ, dĩ nhiên Octopus cũng sẽ hiển thị thời gian, nhưng nội dung chính của nó không phải là chức năng hiển thị thời gian mà là các icon. Chẳng hạn như, khi giờ ăn Octopus sẽ hiển thị hình chiếc dao và nĩa, giờ ngủ là chiếc giường, giờ cho cá ăn là chậu cá,…

Một số thông tin khác về Octopus:

– Kích thước: 34 x 38 x 13mm

– Bluetooth 4.1

– Pin thời lượng lên đến 96 giờ

– Màn hình màu OLED, 0,95-inch

– Phản hồi xúc giác

– Sạc từ tính

– Chống nước IP65

– Nặng 18g

– Tương thích iOS và Android

Hình ảnh Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ

Cách sử dụng Octopus

Tất cả những việc cần làm của trẻ sẽ được sắp xếp và tuỳ chỉnh bởi ứng dụng trên smartphone của cha mẹ, ông bà hay người quản lý trẻ. Khi đến giờ làm việc gì đó, Octopus sẽ rung lên để báo hiệu cho trẻ nhỏ.

Đối với trẻ em, chỉ việc đeo chiếc đồng hồ này vào tay, sau đó khi hoàn thành một công việc chúng chỉ việc nhấn nút trên Octopus để báo hiệu cho cha mẹ biết là đã hoàn thành.

Theo thông tin, Octopus có bộ nhớ riêng nên mọi công việc sẽ được lưu và nhắc nhở một cách chính xác nhất. Tất nhiên, phụ huynh phải đồng bộ công việc với app trên điện thoại qua Bluetooth trước. Một chiếc Octopus có thể lưu trữ được 600 icon. Đặc biệt, Octopus còn có khả năng chống nước nên bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi cho trẻ dùng thiết bị này.

Tác dụng của Octopus

Với Octopus, các bậc phụ huynh bận rộn với hàng đống công việc những vẫn dễ dàng quản lý con cái, không lơ là con. Hơn nữa, trẻ nhỏ sẽ có được tính tự lập cao hơn, tự giác làm việc được chỉ định mà không cần ba mẹ ở bên.

Hình ảnh Octopus đồng hồ nhắc nhở trẻ em làm việc đúng giờ

Giá bán Octopus dự kiến

Octopus sẽ ra mắt với bốn màu: hồng, xanh chuối, xám và xanh dương. Giá từ 59 USD, giao hàng tháng 3 năm sau (2017).

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (2 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet