Vé máy bay Tết giá rẻ 2021Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Tin tổng hợp » Những ngôi chùa linh thiêng nhất nên đi trong dịp đầu năm mới

Những ngôi chùa linh thiêng nhất nên đi trong dịp đầu năm mới

Những ngôi chùa linh thiêng nhất nên đi trong dịp đầu năm mới. Những ngày đầu năm mới là thời điểm đẹp nhất để gia đình cùng nhau đi lễ chùa cầu mong một năm mới gặp nhiều an vui, may mắn, công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc ấm no. Đi chùa dịp đầu năm mới cũng là nét đẹp của người dân ta từ xưa đến nay. Hãy cùng với Vietjet (.net) xem những ngôi chùa linh thiêng nhất mà bạn nên đi trong dịp đầu năm mới nhé!

Đi chùa trong dịp đầu năm mới

Đi chùa trong dịp đầu năm mới

Đền Bà Chúa Kho – Xin lộc rơi lộc vãi

Từ xưa đến nay, thì những người đi lễ đến đền Bà Chúa Kho trong dịp đầu năm mới thường để vay tiền làm ăn để mong sao có thể kiếm thật nhiều tiền và kinh doanh thuận lợi. Vì vậy, trong dịp đầu năm mới này bạn nên đến Đền Bà Chúa Kho để cầu tài, cầu lộc. Nhiều người kinh doanh buôn bán lớn ai cũng cố vào để được gặp Bà, bằng mọi cách họ phải khấn vái và lễ vật cho bằng được trước mặt bà vì họ nghĩ như vậy thì Bà mới cho lộc, mới cho vay tiền. Đa phần mọi người lên đền Bà Chúa Kho để vay tiền hoặc xin lộc của bà. Vay thì khá là rắc rối vì phải qua nhiều ban bệ trong chùa.

Đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho

Nếu bạn đi lễ đền chùa chỉ để cầu may mắn, hạnh phúc, tài lộc bình an thì đền Bà Chúa Kho chính là điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới.

Đền Trần – Xin ấn đền Trần

Đầu năm mới mỗi năm cứ đến ngày 14 tháng giêng âm lịch thì tỉnh Nam Định lại tổ chức lễ khai ấn đền Trần, đây là nơi thờ các vị vua đời Trần. Mặc dù đêm 14 tháng giêng mới khai ấn nhưng từ mùng 7, mùng 8 Tết nơi đây đã tấp nập du khách đến thắp hương, thưởng ngoạn đầu năm mới.

Đền Trần

Đền Trần

Mặc dù đền Trần kéo dài hơn 20 ngày nhưng Lễ khai ấn là đại lễ lớn nhất, được mong đợi nhất trong năm. Tương truyền, ấn chỉ linh thiêng khi được lấy đúng giờ là từ 23 đến 24h ngày 14 tháng giêng âm lịch. Vì vậy hàng vạn, hàng trăm từ khắp các địa phương đổ về Đền Trần để tranh nhau xin được ấn vào thời khắc linh thiêng ấy. Vào dịp đầu năm mới bạn nên cùng gia đình đến đây để tham gia vào lễ hội khai ấn đền Trần thì sẽ vô cùng là tuyệt vời đất và cũng là dịp để bạn cầu may trong dịp đầu năm mới.

Quốc Tử Giám – Xin chữ đầu năm

Quốc Tử Giám - Xin chữ đầu năm

Quốc Tử Giám – Xin chữ đầu năm

Vietjet (.net) chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong việc và cuộc sống và đừng quên ủng hộ Vietjet (.net) để chúng tôi có thể trở thành một đại lý bán vé máy bay Tết, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi uy tín và tốt nhất cả nước nhé!

App vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ và thanh toán tiện lợi

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay