Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những điều khách du lịch nước ngoài không thích ở Việt Nam

Những điều khách du lịch nước ngoài không thích ở Việt Nam. Việt Nam là nước có nhiều tiềm năng du lịch với nhiều cảnh quan ngoạn mục, những di tích văn hóa lịch sử tiêu biểu của ngàn năm dựng nước, những phong tục tập quán đặc sắc. Tuy nhiên rất nhiều khách du lịch nước ngoài phàn nàn về du lịch của Việt Nam. Cùng Vietjet (.net) tìm hiểu những điều khách du lịch không thích ở Việt Nam.

Những điều khách du lịch nước ngoài không thích ở Việt Nam
Những điều khách du lịch nước ngoài không thích ở Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam

Keith chia sẻ ông đã sống tại Việt Nam nhiều năm và thưởng thức gần như tất cả các món ăn Việt Nam nhưng ông chưa tìm được món ăn vỉa hè nào đáng thử. Cơm gà chiên thì miếng thịt gầy gò, nước mắm chấm thì nhạt, phở bò, bún bò Huế thì thịt không được tươi và mùi vị các món ăn thì không ăn nhập. Đây là điều gây ra nhiều tranh cãi vì ẩm thực Việt Nam được bạn bè quốc tế yêu thích và đánh giá rất cao tuy nhiên ẩm thực là cảm nhận của mỗi người. Đặc biệt ông choc ho rằng vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề rất đáng lo ngại ở Việt Nam.

Phim ảnh

Những bộ phim Việt Nam không có sức hấp dẫn với du khách
Những bộ phim Việt Nam không có sức hấp dẫn với du khách

Ông cho rằng nội dung phim ảnh của Việt Nam rất nhạt và chất lượng thì rất tệ. Nếu ai đó muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam qua điện ảnh, ông cho rằng nhiều người sẽ nghĩ phụ nữ Việt Nam cả đời chỉ biết khóc và đàn ông Việt Nam thì mất nửa đời để đánh lộn và xin lỗi bạn gái.

Dịch vụ Massage

Dịch vụ massage ở Việt Nam thì thật tệ. Họ không biết cách để làm khách hàng thư giãn hơn. Và ông còn khẳng định lần massage tệ nhất ở Thái Lan vẫn còn tốt hơn mấy lần so với lần massage tốt nhất ở Việt Nam.

Mưa

Ông vừa yêu vừa ghét mùa mưa của người Việt. Yêu những cơn mưa đầu mùa làm thời tiết mát mẻ dễ chịu. Nhưng lại ghét mùa mưa ở Sài Gòn, Những cơn mưa bất chợt nhưng rất lớn khiến cả thành phố ngập băng trong nước. Ông từng chứng kiến những con đường khô ráo biến thành dòng sông sâu giữa thành phố và ông phải thừa nhận người Việt Nam dũng cảm khi họ vẫn đi được giữa lòng nước lũ trên chiếc xe Honda nhỏ bé thực sự rất nguy hiểm.

Giao thông quá tải

Giao thông quá tải
Giao thông quá tải

Tình trạng giao thông của Việt Nam luôn thực trạng báo động. Những đường đường phố chật ních ôtô và xe máy, những người đi sai làn, vượt đèn đỏm chạy ẩu xảy ra thường xuyên tình trạng tắc nghẽn kèm theo môi trường ô nhiễm đặc biệt là giờ cao điểm. ông cho rằng điều này thật sự kinh khủng.

Trên đây là những dòng chia sẻ của Keith với hy vọng những thứ khiến ông khó chịu sẽ dần thay đổi để tốt hơn. Còn bản thân ông vẫn rất yêu thích nước Việt Nam và dự định sẽ gắn bó với Việt Nam thêm một thời gian dài.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình