Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Nguy hiểm khi uống nước lúc đói

Nguy hiểm khi uống nước lúc đói. Bạn đang có ý định giảm cân và định dùng nước để thay cơm, bạn đang dở dang cho một dự án và không thể ăn đúng giờ và chữa cháy bằng nước. Uống nước có thể giúp bạn quên đi cơn đói nhưng có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe.

Uống nước nhiều sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố ra bên ngoài nhưng nó hoàn toàn không tốt nếu cơ thể bạn đang đói. Theo Livestrong, uống nước lúc đói không những không thải độc tố ra khỏi cơ thể mà còn gây ra các tác dụng phụ khác. Việc chỉ uống nước mà không ăn trong thời gian dài có thể đe dọa sức khỏe của bạn như các vấn đề sau.

Hình ảnh nguy hiểm khi uống nước lúc đói

Triệu chứng tức thì

Nếu chỉ uống nước, cơ thể bạn sẽ không được cung cấp đủ calo hay chất dinh dưỡng nên cơ thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi thường xuyên. Các triệu chứng như chóng mặt, choáng váng, đau đầu, hạ huyết áp hay nhịp tim bất thường cũng sẽ thường xuyên xuất hiện.

Tổ chức Ung thư Mỹ cũng cảnh báo việc uống nước lúc đói có thể ảnh hưởng tới việc lái xe hay vận hành máy móc hạng nặng, thậm chí có thể làm tăng nguy cơ bệnh gút. Ngoài ra, việc uống quá nhiều nước có thể làm các triệu chứng sỏi mật tồi tệ hơn.

Hình ảnh nguy hiểm khi uống nước lúc đói

Hậu quả lâu dài

Nếu chỉ uống nước mà không ăn trong nhiều ngày bạn có thể làm rối loạn hệ thống miễn dịch và các cơ quan chức năng trong cơ thể, hoặc gây tổn hại cho gan và thận.

Cơ thể người có 70% là nước, uống đủ nước, uống đúng cách giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Thời gian đầu, uống nhiều nước, ăn hạn chế có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhưng điều đó làm giảm quá trình trao đổi chất. Khi đó, cơ thể dần đốt cháy ít calo hơn để bảo toàn năng lượng. Khi bạn ăn bình thường trở lại, các chất dinh dưỡng sẽ dồn lại, gây tăng cân nhanh.

Hình ảnh nguy hiểm khi uống nước lúc đói

Đừng vì ác mộng tăng cân mà bỏ qua những vấn đề của sức khỏe. Phụ nữ cần 1.200 calo, đàn ông cần 1.500 calo để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cơ bản mỗi ngày, bạn hãy thật lưu ý đến điều này để cơ thể luôn ở trong tình trạng khỏe khoắn nhất. Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân một cách lành mạnh bạn hãy bổ sung thêm nhiều trái cây, rau quả, cá và đậu thay cho những chất có nhiều tinh bột. Sau đó, tập thể dục thường xuyên để có thể đốt cháy nhiều calo hơn và giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Phương pháp tưởng như đơn giản này sẽ loại bỏ những rủi ro đi kèm mà vẫn đảm bảo hiệu quả khi giảm cân.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo VnExpress.net)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình