Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Ngọc Trinh và tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều rục rịch làm đám cưới?

Ngọc Trinh và tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều rục rịch làm đám cưới? Liệu điều này có đúng không, hãy cùng Vietjet (.net) tìm hiểu nhé. Theo con dâu của vị tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều thì bố chồng cô và Ngọc Trinh sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.

ngoc-trinh-va-ty-phu-72-tuoi-hoang-kieu

Khoảng thời gian đầu khi bị phát hiện mình đang hẹn hò với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh có phần không thoải mái nên cô chọn cách im lặng và lên đường sang Mỹ nghỉ ngơi thư giãn và thăm bạn trai của mình.

Trong chuyến du lịch sang Mỹ thăm bạn trai này, cô đã ra mắt gia đình, người thân của vị tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều, cô cũng thoải mái công khai những hình ảnh, những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên người tình hơn mình tới 45 tuổi này.

ngoc-trinh-va-ty-phu-72-tuoi-hoang-kieu-hen-ho

Điều đặc biệt là các con của Hoàng Kiều tỏ rất vô cùng quý mến “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Mới đây nhất, vị con dâu của tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều chũng đã chia sẻ về việc này. Chị đã đăng những bức hình của cha mình và Ngọc Trình lên trang cá nhân cùng với dòng cảm xúc : ” Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2017 không?”. Và càng thú vị hơn khi sau đó cô con dâu của vị tỷ phú này lại tiếp tục chú thích cho hình ảnh mặn nồng của cha chồng mình với “mẹ” tương lai. Sau khi đăng tải đã có rất nhiều người hỏi thăm về thời gian tổ chức đám cưới của cặp đôi, con dâu của tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều tiết lộ : “Sắp rồi em!”.

ngoc-trinh-va-ty-phu-72-tuoi-hoang-kieu-hen-ho-2

Cũng một vài ngày mới đây, một vài người am hiểu về tướng số cũng như kinh dịch đưa ra dự đoán về đám cưới của cặp đôi như sau : “Tướng giàu có của ông đã lộ rõ với đôi tai to dày, thuỳ châu chầu khẩu, phúc cung đầy, cười không lộ răng, mũi nở. Bởi đôi mắt xếch và vân lệch trên ấn đường, ông đã trải qua hai đời vợ. Qua quan sát tướng cách tương ứng của Ngọc Trinh, tôi đoán cô và tỷ phú Hoàng Kiều có thể tiến đến hôn nhân chỉ trong vòng 1-2 năm tới. Các bạn đừng thắc mắc về Ngọc Trinh làm gì. Có thể yêu toàn đại gia, chỉ vì kiếp trước đã cùng họ tạo nên một số thiện nghiệp và thiện duyên, có điều Trinh tạo kèm ác nghiệp nên đời này phải mang thân nữ và có nhiều điều tiếng không hay. Chứ không phải cô ấy đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ nên được may mắn đâu”.

ngoc-trinh-va-ty-phu-72-tuoi-hoang-kieu-2

Tuy nhiên, khi được nhân viên của Vietjet liên lạc với Ngọc Trinh thì cô vẫn chưa có bình luận nào về tin đồn này, còn bạn thân của cô thì cho biết : “Chắc không có chuyện đó đâu!”.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net