Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Minh Béo : Không cần phải vội, cứ ngồi mà thở đã

Minh Béo : Không cần phải vội, cứ ngồi mà thở đã. Những ngày vừa qua khi nghệ sĩ hài Minh Béo trở về nước đã gây ra một sự “chia rẽ sâu sắc” của cư dân mạng. Ngày 21/12, nghệ sĩ hài Minh Béo đã về đến Việt Nam sau khi được chính quyền Mỹ trả tự do cho anh hơn 9 tháng giam cầm vì hành vi ấu dâm với trẻ em Mỹ.

Lần quay về nước này của Minh Béo được cư dân mạng quan tâm đặc biệt và vô tình trở thành một cuộc đại chiến không hồi kết, cuộc đại chiến này diễn ra khi nghệ sĩ Minh Béo đăng tải trên trang cá nhân dòng cảm xúc : ” Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn.”

Dòng trạng thái đầy "tim" của Minh Béo
Dòng trạng thái đầy “tim” của Minh Béo

Có khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời mời chúc mừng Minh Béo được thả và quay trở về Việt Nam an toàn, thì rất đông các ý kiến phản đối việc làm này, cho rằng hành động như vậy là “tung hô kẻ ấu dâm gớm ghiếc” và kêu gọi mọi người tẩy chay nam diễn viên có hành vi dâm ô với trẻ em Mỹ.

Người mẫu Dương Yến Ngọc nêu quan điểm : “Tôi không thể nào lý giải nổi khi có những trang tin, những tờ báo hay những bạn trẻ trên facebook thi nhau đưa tin về sự trở về của Minh Béo. Nếu không nhầm thì anh ta là tội phạm có hành vi dâm ô với trả em và vừa được thả. Đó là hanh vi lạm dụng tình dục trẻ em vậy mà các anh chị chào đón, quan tâm khiến tôi có cảm giác anh ta là người hùng của dân tộc vậy!”

Hay có những bài viết nói thẳng thắn như : “Đừng tiếp tay cho thằng Minh Béo…”

Và gần đây nhất có hẳn một bức tâm thư kêu gọi Minh Béo “xin lỗi chứ không phải xin chào”.

Những bình luận chúc mừng và những icon khác nhau trong từng bình luận
Những bình luận chúc mừng và những icon khác nhau trong từng bình luận

Liệu chúng ta có quá khắt khe khi anh ta thả tim trên status của mình mang hàm ý cảm ơn, đã bị liềm nguýt giận dữ bởi những icon bực bội, trong khi chưa có thời gian để suy nghĩ cho những bước tiếp theo nên phải làm gì? Có phải chính chúng ta đã quá nôn nóng muốn được dạy cho anh ta một bài học, phải xin lỗi thế này, xin lỗi thế nọ, phải viết tâm thư đầy xúc động thì mới thoải mãn cơn giận của chúng ta?

Đừng nổi máu nóng để ép Minh Béo phải diễn theo vở kịch để làm hài lòng, thỏa mãn tất cả mọi người. Chúng ta hãy cho anh ta một chút thời gian để có thể dù là lời xin lỗi, lời cảm ơn, sự thừa nhận, trải lòng hay thậm chí là tuyên bố giải nghệ thì cũng xuất phát từ trong chính bản thân của anh ta, chứ không phải để xoa dịu dư luận, sự nóng giận nhất thời của cư dân mạng.

Hãy để cho anh ta ngồi đó ở trong căn nhà của mình sau 9 tháng trời xa cách, để thoải mái nhẹ nhàng tận hưởng bầu không khí tự do thích làm gì thì làm trong ngôi nhà của mình và từ từ anh ta sẽ lên kế hoạch cho những bước tiếp theo của cuộc đời còn đây dông bão phía trước. Chắc chắn chúng ta sẽ nhận được câu trả lời sớm mà thôi.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình