Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Mẹo lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ lễ

Mẹo lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ lễ. Sau những ngày thư giãn và ăn chơi xả láng, việc quay trở lại quỹ đạo làm việc thường khiến bạn chán nán và cảm thấy khó khăn để bắt đầu giải quyết những bộn bề của công việc. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần và tạo cảm hứng dễ dàng để làm việc hiệu quả.

Hình ảnh mẹo lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ lễ

Chấm dứt tư tưởng ăn chơi và lên kế hoạch làm việc

Điều đầu tiên là bạn phải loại bỏ những tơ tưởng về những trò chơi thú vị, những bãi biển quyến rũ, những món ăn hấp dẫn. Hoặc chấm dứt ngày những ngày tháng nuông chiều sở thích của bản thân với những bộ phim hoặc nhậu nhẹt bù khú cùng bạn bè. Vì khi nghĩ đến những điều này sẽ khiến bạn uể oải, chán nản khi hình dung với công viêcn sắp tới.

Cùng lúc với việc chấm dứt tư tưởng ăn chơi bạn phải bắt đầu lên kế hoạch làm việc ngay trước khi vào chỗ làm việc. Bởi chỉ khi có những mục tiêu bạn mới không bị choáng ngợp và có cảm hứng làm việc. Không cần phải là một kế hoạch vĩ đại mà chỉ cần ghi ra những tờ giấy nhỏ về những việc cần phải giải quyết và mục tiêu đạt được.

Trang trí bàn làm việc

Hình ảnh mẹo lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ lễ

Nghe có vẻ không liên quan nhưng bạn có biết việc thay đổi nhỏ trong cuộc sống sẽ giúp tâm trạng bạn cũng trở nên mới mẻ và tốt hơn. Đặt biệt, nếu trang trí một bình hoa hay một chậu cây nhỏ bạn sẽ rất vui vẻ. Hoặc, bạn chỉ cần lau dọn bạn làm việc, thay đổi vị trí của một vài món đồ trên bàn nó cũng sẽ trở thành một nguồn cảm hứng tuyệt cho công việc của bạn.

Dùng một tách cà phê buổi sáng và hít thở thật sâu

Một tách cà phê buổi sáng sẽ giúp bạn tỉnh táo. Nhưng quan trọng hơn, đó là những phút giây thư thái, là khoảng lặng để bạn nghĩ về những kế hoạch trong tương lai. Thử tưởng tượng đứng trước ban công nhìn xung quanh và nhâm nhi một tách cà phê, bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều hương vị, nhiều điều tươi đẹp đang chờ bạn khám phá.

Hít thở thật sâu để sẵn sàng cho một ngày làm việc mới. Hãy bắt đầu bằng những công việc thật nhẹ nhàng như kiểm tra mail hay sắp xếp lại những công việc cấp thiết cần giải quyết trong thời gian tới.

Bắt đầu lại công việc sau lễ bằng sự nhiệt tình

Hình ảnh mẹo lấy lại tinh thần làm việc sau kỳ nghỉ lễ

Hãy bắt đầu ngày làm việc mới bằng sự năng động, nhiệt tình với nụ cười luôn nở trên môi để chứng tỏ rằng bạn sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ mọi người. Điều này cũng giúp người khác nghĩ rằng bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và điều đó là tốt để có những kỳ nghỉ tương tự.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net