Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mẹo giữ ấm cơ thể trong mùa đông

Mẹo giữ ấm cơ thể trong mùa đông. Vào mùa đông thời tiết trở lạnh dễ khiến chúng ta mắc những bệnh về đường hô hấp. Vì vậy đây là thời điểm mà bất cứ ai cũng lo lắng về sức khỏe của mình và chuẩn bị nhiều thứ để tránh cái giá lạnh của mùa đông. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông mà các bạn cần biết.

Quần áo mùa đông

Sau một thời gian gần một năm không sử dụng quần áo mùa đông thì việc bạn kiểm tra lại tủ quần áo của mình là điều cần phải làm. Hãy chắc chắn rằng, tủ quần áo của bạn có đầy đủ áo ấm cho những ngày giá lạnh và trở gió. Bạn nên kiểm tra các đôi tất và găng tay có còn đủ bộ để sẵn sàn sử dụng không, những chiếc mũ len và khăn len còn có thể sử dụng chúng trong mùa đông này không…Tất cả những vật dụng này, sẽ rất quan trọng để giúp bạn giữ ấm và bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh khi thời tiết chuyển mùa.

Đóng tất cả các cửa

meo giu am co the vao mua dong

Đóng tất cả các cửa sẽ  giúp giảm nhiệt độ trong ngôi nhà bạn

Trong những ngày mùa đông, bạn nên giữ ấm ngôi nhà của mình bằng cách đóng các cửa, để chắn gió và giữ ấm cho ngôi nhà của mình. Điều này chắc ai cũng sẽ biết, và bạn đã hiểu tác dụng của việc đóng cửa trong việc giữ ấm căn phòng rồi. Ngoài ra, bạn cần nên giữ cho nhiệt độ trong phòng ở nhà nằm mức trung bình, không nên để phòng quá nóng, phòng thì quá lạnh bởi nó sẽ khiến bạn lạnh hơn khi di chuyển qua các phòng.

Ăn đủ no và đúng cách

Điều này có vẻ thì không liên quan gì, nhưng việc bạn ăn no và đúng cách cũng giúp giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Bạn nên ăn các đồ ăn, món ăn nóng và các loại thức có khả năng làm ấm cơ thể. Một bát phở tái nóng vào mùa đông, hay bát mì cay có phải cũng làm bạn cảm thấy ấm áp hơn không?

Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ giúp cơ thể bạn có một sức khỏe tốt, có một vóc dáng lý tưởng, mà còn giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn vì khi tập thể dục, cơ thể sẽ tỏa ra nhiệt lượng, giúp chúng ta ấm hơn.

Ngâm chân nước nóng

meo giu am co the vao mua dong

Ngâm chân bằng nước ấm giúp lưu thông khí huyết

Ngâm chân nước bằng nóng vẫn được biết đến như một cách thức “lợi trong lợi ngoài”. Nó sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe vào trong mùa đông, giải trừ cảm giác say nắng vào ngày hè, và giúp nhuận tràng vào mùa thu. Các bạn đã biết, dưới lòng bàn chân chúng ta có rất nhiều huyệt đạo và mạch máu. Ngâm chân trong nước nóng sẽ giúp lưu thông khí huyết, cơ thể được khỏe mạnh và làm ấm cơ thể vào mùa đông.

Trên đây sẽ là những cách giữ ấm cho cơ thể cho bạn vào mùa đông. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thật cẩn thận trong ngày đông giá lạnh này nhé!.

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp