Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Tin tổng hợp » Máy photocopy HP giá rẻ LaserJet A3

Máy photocopy HP giá rẻ LaserJet A3

Máy photocopy HP giá rẻ LaserJet A3 MFP E72525dn phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở thị trường Việt Nam. Chức năng in, photocopy và scan (fax, wireless là tùy chọn mua thêm). Tốc độ in của máy lần lượt là 25, 30, 35, 40, 50, 60 trang/phút ứng với các dòng máy photocopy E72525dn, E72530dn, E72535dn. Khay giấy A3 có sức chứa lên tới 100 tờ. Tốc độ quét giấy đơn và 2 mặt lần lượt là 80 ipm/160 ipm (khổ A4). Ngoài ra còn tích hợp chức năng gởi thẳng đến Microsoft SharePoint, đám mây HPcloud.space dung lượng lên đến 20 GB.

HP-A3-MFPs-72525dn

Máy photocopy HP giá rẻ LaserJet A3 MFP E72525dn

Với việc đẩy mạnh phương châm “số lần gián đoạn tối thiểu, thời gian hoạt động tối đa”, máy photocopy HP nhắm đến việc nâng cao tốc độ vận hành của doanh nghiệp, loại bỏ những yếu tố rủi ro trong quá trình sử dụng thiết bị văn phòng. HP LaserJet A3 MFP E72525dn được thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động, bền bì theo năm tháng cùng công ty. Giáp pháp in ấn bảo mật hàng đầu thế giới chỉ có thể là máy photocopy HP, máy in laser khổ A3 của HP. Chúng tự tích hợp giải pháp bảo mật hệ thống vào máy photocopy, tự sửa chữa khi bị tấn công thời gian thực : phục hồi ROM gốc tối ưu trước đó. Thiết bị văn phòng xuất hiện thêm ngôi sao mới : đó chính là máy photocopy HP với tôn chỉ “chất lượng cao, chi phí thấp”. Máy photocopy HP e72525dn cho bản in chất lượng cao, mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp đầu tư em nó.

máy photocopy HP

máy photocopy HP, máy in laser khổ A3 của HP

Máy photocopy HP e72525dn được thiết kế cho một năng suất bền bĩ, đồng thời tăng tốc quy trình làm việc, cải thiện độ chính xác và dễ dàng kết nối mọi người trong toàn bộ tổ chức của bạn. Nó hoàn thành công việc quét khối lượng lớn siêu nhanh lên tới 180 ipm và tránh các bước bổ sung với Flow MFP được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa. Ngoài ra, các dòng máy in, máy photocopy HP Enterprise bổ sung tính năng tự sửa chữa (phục hồi ROM) từ các cuộc tấn công Mạng thời gian thực : tính năng bảo mật tích hợp nâng cao giúp giữ an toàn cho hệ thống mạng làm việc của bạn.

 

máy photocopy HP khổ A3

máy photocopy HP khổ A3

Sau chuyến đi trải nghiệm và tham quan thực tế hãng HP của Mỹ, tôi thật sự ngưỡng mộ khả năng sáng tạo của các bạn. Hãng vốn đã làm máy in từ trước nhưng nay chính thức bước vào mảng thiết bị văn phòng : máy photocopy HP (máy in laser managed MFP khổ A3) sẽ giúp cho người dùng cuối thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo cách đánh giá của mình. Xin chân thành cám ơn Vietjet đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt chuyến đi.

HP Solution VN
Trustin Pham,
0888333802.

5/5 - (4 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet