Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lợi ích của việc uống trà mỗi ngày

Lợi ích của việc uống trà mỗi ngày. Gốc tự do là nguyên nhân khiến cho con người thường xuyên mắc bệnh và nhanh lão hóa. Uống trà sẽ thường xuyên giúp cơ thể thúc đẩy loại bỏ các gốc tự do qua đó giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tập trung tốt hơn.

Tại cuộc đàm thoại “Điều kỳ diệu của thiên nhiên ban tặng” Phó GS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Đại Học Bách Khoa Hà Nội cho biết rằng chỉ có trà là thức uống tự nhiên và tốt nhất trong các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Con người từ xưa đã biết đến chè như là một loại dược liệu quý chứ không phải là thức uống hàng ngày như ngày nay.

Nhiều chuyên gia nghiên cứu về trà lâu năm cho hay: “Người Trung Quốc cổ đại là một trong những dân tộc đầu tiên biết đến chè như là một loại dược liệu. Họ thu hoạch lá chè, dùng khi lúc còn tươi, còn thừa, phơi khô dùng dần. Hàng ngày nấu nước pha chè, thậm chí nấu nước để tắm, cảm thấy mạnh khỏe, da mịn màng không còn nổi mụn. Từ đó mọi người đồn nhau về công dụng của chè từ đời này sang đời khác, dần dần trở thành đồ uống quen thuộc hàng ngày.

Uống trà mỗi ngày giúp chống lão hóa rất tốt
Uống trà mỗi ngày giúp chống lão hóa rất tốt

Trong lá chè tươi có nhiều vitamin, đặc biệt là viatamin C rất nhiều, có tác dụng chống viêm nhiễm, tăng đề kháng rất tốt. Polyphenol là chất tạo nên vị chát đặc trưng của chè có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn rất tốt mà lại không gây độc hại. Người ta còn tìm thấy trong lá chè có nhiều Epi Gallo Catechin Galat là chất chống oxy hóa cực mạnh.

Lá chè còn chứa 2 chất là teophylin và teobromin, giúp cơ thể loại bỏ nhanh các chất độc hại đối với cơ thể trong đó có caffein. Người bị say nắng nên uống một cốc chè loãng, cho thêm một ít đường và muối để nhanh tỉnh táo.

Tuy nhiên, lợi ích của chè chỉ có tác dụng nếu cây chè được chăm sóc, trồng trọt và thu hoạch đúng cách từ khâu dùng thuốc diệt sâu bệnh, thu hái, bón phân. Do đó, các khu vực trồng chè cần đảm bảo tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng, để cung cấp nguồn chè ngon sạch cho người tiêu dùng.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp