Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Tin tổng hợp » Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan. Công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ lời nào có thể diễn tả hết được. Trong ngày Vu Lan – ngày của những người con nhớ về đấng sinh thành, đừng vì không diễn ra hết được mà không nhắn nhủ gì cho cha và mẹ. Nếu không thể trực tiếp nói thì hãy nhắn gởi cho cha mẹ vài lời. Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt nhưng lại mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho cha mẹ mình. Tại sao không làm nhỉ!

Hình ảnh lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan

Lời chúc Vu Lan hay nhất

Cảm ơn Mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn vì chúng con, cảm ơn Mẹ vì đã cùng con đi qua những ngày khó khăn nhất của cuộc sống, cảm ơn Mẹ vì luôn lắng nghe con dù vui hay dù buồn, cảm ơn Mẹ đã ủng hộ và tin tưởng con mọi điều…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

Cảm ơn Cha người đàn ông mẫu mực nhất mà con yêu quý, dù cha là ai, làm gì nhưng trước mặt chúng con cha luôn là người tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất. Cảm ơn Cha trải qua bao sóng gió vẫn là người vững vàng nhất trong gia đình. Dù không nói nhiều lời nhưng con biết Cha yêu chúng con hơn tất cả mọi thứ. Mẹ và chúng con cũng yêu Cha hơn tất cả mọi thứ. Yêu Cha!

Lời chúc Vu Lan ý nghĩa nhất

Hình ảnh lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan

Lại một năm nữa xa nhà, con thèm lắm cảm giác được gần bên mẹ, chỉ để là được nũng nịu, để được mẹ mắng yêu, chỉ là để được ăn bữa cơm mẹ nấu. Chỉ xa nhà con mới biết con yêu Mẹ nhiều đến thế! Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Có những lúc con đã làm Cha Mẹ phải bận lòng, cũng có những lúc con biết Cha Mẹ hãnh diện về con. Nhưng chưa bao giờ con nói con yêu Cha Mẹ mặc dù trong thâm tâm con, Cha Mẹ là điều quan trong nhất. Hôm nay con con muốn nói, con yêu Cha Mẹ nhiều lắm. Và mỗi ngày tình yêu đó vẫn nguyên vẹn và lớn dần thêm.

Kính chúc Cha Mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Cha Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Con yêu Cha Mẹ!

Hình ảnh lời chúc hay và ý nghĩa ngày Vu Lan

Con chưa bao giờ đứng trước mặt cha mẹ để nói câu: Mẹ ơi, con yêu mẹ lắm… hay Cha ơi, con yêu cha lắm… Con cũng không hiểu sao một câu nói ngắn ngủi mà khó nói ra đến thế. Hôm nay, nhân ngày lễ Vu Lan, con có có cớ để nói điều đó rồi. Nhưng Cha Mẹ, con yêu cha mẹ nhiều hơn một ngày đấy! Nhiều bằng số ngày tuổi của con. Cầu chúc cha mẹ luôn khở và mãi hạnh phúc. 

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

3.7/5 - (3 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet