Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Tin tổng hợp » Lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày

Lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày

Lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày? Là câu hỏi rất nhiều người muốn được giải đáp để có thể sắp xếp một kỳ nghỉ hợp lý cho cả gia đình. Vì rơi vào cuối tuần nên lễ Quốc khánh 2/9/2016 sẽ được nghỉ 3 ngày liên tiếp.

Lễ Quốc khánh 2/9/2016 được nghỉ 3 ngày

Hình ảnh lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày

Theo công văn số 4659 TB-LĐTBXH của bộ Lao động – Thương binh và xã hội có nêu rõ: đối với những cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật.

Theo đó, đối với những người làm việc có chế độ nghỉ 2 ngày/tuần thì dịp lễ Quốc khánh năm nay được nghỉ 3 ngày. Còn đối với người lao động làm việc tại có chế độ nghỉ 1 ngày/tuần (nghỉ vào ngày Chủ nhật hằng tuần) thì dợt nghỉ Lễ Quốc khánh này chỉ được nghỉ 1 ngày (Thứ 6 ngày 2/9/2016) và ngày Chủ nhật theo quy định tại cơ sở làm việc.

Theo tinh thần Điều 115 luật Lao động về Nghỉ lễ, Tết: Người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong Ngày Quốc khánh (ngày 2/9 dương lịch). Nếu ngày nghỉ theo quy định trùng vào ngày nghỉ hằng tuần, thì người lao động được nghỉ bù vào ngày kế tiếp.

Những địa điểm hấp dẫn ngày lễ Quốc khánh

Hình ảnh lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày

Trong năm 2016, lễ Quốc khánh là dịp nghỉ lễ cuối cùng trong năm. Tại sao không tận dụng cơ hội này để khám phá đó đây và nạp thật nhiều năng lượng cho những ngày làm việc còn lại của nửa cuối năm.

Mùa lễ Quốc khánh năm nay, những địa điểm trong nước vô cùng thu hút du khách. Không chỉ vừa tiết kiệm tiền mà du khách còn được trải nghiệm những điểm đến mới lạ với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Cung đường phía Bắc, du khách có thể ngắm thu vàng rực rỡ từ nhừng ruộng lúa chín vàng ở vùng cao Tây và Đông Bắc hoặc cũng có thể cảm nhận thu với đầy đủ hương vị ở thủ đô. Hoặc cũng có thể ghé Ninh Bình để được ngắm Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động. Cung đường miền Trung, du khách tha hồ lựa chọn những địa điểm mới vô cùng thú vị như Bình Ba, Điệp Sơn, xứ “hoa vàng trên cỏ non”,… hoặc địa điểm chưa bao giờ hết lạ như Đà Nẵng, Hội An, Lý Sơn,… Hay đơn giản chỉ là những địa điểm ngay gần Sài Gòn nhưng cũng không kém phần thú vị khác như: Công viên Nhật Bản (Rin Rin Park), vườn quốc gia Nam Cát Tiên hay cũng có thể ghé qua Đà Lạt để cảm nhận nét đẹp của mùa thu của thành phố lãng mạn và thơ mộng nhất Việt Nam này.

Hành trình của du khách sẽ hấp dẫn và tiết kiệm hơn khi đồng hành cùng những chiếc vé máy bay giá rẻ rẻ! Cùng lựa chọn để có những hành trình thú vị nhất nhé!

Hình ảnh lễ Quốc khánh 2 tháng 9 được nghỉ mấy ngày

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

(Tồng hợp)

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay