Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản miễn phí ở Sài Gòn

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản miễn phí ở Sài Gòn là cơ hội để mọi người được hòa mình trong không khí lễ hội trung thu truyền thống của xứ sở Phù Tang. Lễ hội cuốn hút với rất nhiều kiểu dáng lồng đèn, màu sắc khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn không tốn phí sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhiều hơn truyền thống văn hóa của người Nhật.

Đây là lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nên hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều bất ngờ thú vị.

Hình ảnh lễ hội lồng đèn Nhật Bản miễn phí ở Sài Gòn

Địa điểm tổ chức lễ hội lồng đèn Nhật Bản

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 20/8 đến 15/9/2016 tại AEON MALL Bình Tân và được mở cửa miễn phí.

Đây là cơ hội đến bạn được ngắm nhìn, chụp hình với hàng trăm chiếc lồng đèn lung linh, rực rỡ sắc màu.

Nét đặc trưng lễ hội lồng đèn ở Nhật Bản

Cùng giống như Việt Nam, Trung Quốc hay nhiều nước châu Á khác, Nhật Bản cũng có Tết Trung thu. Vào dịp này, người dân thường tổ chức lễ hội lồng đèn. Bên cạnh Trung Thu, lễ hội lồng đèn cũng được tổ chức vào mùa xuân. Tuy nhiên, lễ hội lồng đèn lớn nhất, ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất đối với người Nhật Bản thường được tổ chức vào Rằm tháng Tám.

Hình ảnh lễ hội lồng đèn Nhật Bản miễn phí ở Sài Gòn

Lễ hội lồng đèn Nhật Bản được tổ chức tại AEON MALL Bình Tân, ban tổ chức sẽ mang đến cho du khách bốn loại lồng đèn truyền thống của Nhật là Ishitourou, Chouchin, Andon và Bonbori.

Ngoài việc ngắm và tìm hiểu văn hóa Nhật qua những loại lồng đèn đặc trưng, bạn còn sẽ được dạo bước trên những cung đường lung linh, rực rỡ và thỏa sức tạo dáng để có những bức ảnh ấn tượng nhất để khoe cùng bạn bè trên facebook

Đến với lễ hội bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như múa lân, lớp dạy làm lồng đèn, mặt nạ, tò he, bánh trung thu…

Lưu ý khi tham gia lễ hội lồng đèn

Hình ảnh lễ hội lồng đèn Nhật Bản miễn phí ở Sài Gòn

– Vì số lượng người đến đây khá đông nên bạn phải hết sức lưu ý tư trang.

– Nếu sắp xếp được nên đi vào những ngày trong tuần, tránh đi vào cuối tuần vì khách đến vào cuối tuần khá đông bạn sẽ khó lòng thưởng thức hết vẻ đẹp cũng như chụp được bức hình ưng ý!

– Để có những bức hình đẹp nhất, bạn nên lựa chọn quần áo màu sáng. Bởi lồng đèn với màu sắc rực rỡ cộng với ảnh hưởng của ánh sáng nếu mặc đồ rực rỡ bạn sẽ bị lẫn với màu của lồng đèn.

– Khi đến tham dự lễ hội, ngoài lồng đèn bạn còn có thể thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc của Nhật Bản. Đừng bỏ qua nhé!

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình