Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Khám phá Đảo đầu lâu trong phim Kong Skull Island

Khám phá Đảo đầu lâu trong phim Kong Skull Island. Bộ phim King Kong là bộ phim bom tấn đầu tiên được quay tại Việt Nam. Những cảnh quay hoang sơ, hùng vĩ đẹp như trong mơ được quay ở Vịnh Hạ Long, Quảng Bình, Ninh Bình khiến người xem vô cùng thích thú. Ngay sau khi ra mắt bộ phim rất nhiều tour du lịch, chương trình du lịch khám phá “ Đảo đầu lâu” xuất hiện nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bạn bè trong nước và quốc tế. Cùng Vietjet (.net) khám phá những địa danh hấp dẫn của “Đảo đầu lâu” ở Việt Nam nhé!

Khám phá Đảo đầu lâu trong phim Kinh Kong
Khám phá Đảo đầu lâu trong phim Kinh Kong

Những hình ảnh những thung lũng bí ẩn, nhưng dãy núi đá vôi hùng vĩ, những đầm nước hoang sơ xuất hiện trong Kinh Kong chính là những địa danh nổi tiếng như Tràng An, Tam Cốc, Đầm Vân Long (Ninh Bình), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), hang Chuột, hồ Yên Phú (Quảng Bình).

Tràng An

Tràng An
Tràng An

Tràng An nằm trong quần thể danh thắng Tràng An được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 2015, cách thủ đô Hà Nội khoảng 90km. Nơi đây gồm hệ thống núi đá vôi hùng vĩ, những thung lũng, hang động, đầm hồ tạo thành một bức tranh nhiên nhiên sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp. Trước đây địa danh này có xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Việt Nam như “Thiên Mệnh anh hùng, Tấm cám,.. nhưng lần này Tràng An đã khá “hoàn hảo” khi đảm nhiệm vai trò làm “ngôi nhà” của vua khỉ King Kong.

Tam Cốc Bích Động

Tam Cốc Bích Động
Tam Cốc Bích Động

Một địa danh nữa không thể không nói đến là Tam Cốc Bích Động vốn đươc mệnh danh là “Nam thiên đệ nhị động” (động đẹp thứ 2 của trời Nam). Tam Cốc là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ: hệ thống các hang động núi đá vôi, sông hồ, cánh đồng uốn lượn quanh co và các di tích lịch sử, văn hóa. Đây là một địa danh không thể bỏ qua nếu du khách có ý định khám phá “Đảo đầu lâu”.

Đầm Vân Long

Đầm Vân Long
Đầm Vân Long

Đầm Vân Long hay khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước Vân Long là điểm du lịch hấp dẫn bởi sự thơ mộng và hoang sơ. Địa danh này xuất hiện trong bối cảnh Kong chiến đấu với quái vật to lớn, hung ác. Khán giả vừa thỏa “mãn nhãn” với những kĩ ảo tuyệt đỉnh trong cuộc chiến đầy kịch tích vừa trầm trồ, thán phục trước cảnh đẹp mỹ miều của Đầm Vân Long.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long xuất hiện trong cảnh quay cuối cùng của bộ phim với những hòn đảo hùng vĩ trên biển tuyệt đẹp. Nhắc đến Vịnh Hạ Long chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ gì bởi nơi đây đã từng 3 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi những giá trị đặc biệt về văn hóa, thẩm mĩ, địa chất, sinh học. Hạ Long nổi tiếng với những địa danh như núi Bài Thơ, động Thiện Cung, hanh Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, Bãi Cháy,..

Quảng Bình

Quảng Bình
Quảng Bình

Trong rất nhiều những danh thắng nổi tiếng ở Quảng Bình thì đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chọn 3 địa điểm làm bối cảnh trong Kong đó là thung lũng Chà Nòi, hồ nước Yên Phú và hang Chuột. Những dãy núi ngút ngàn, hang động đẹp và bí ẩn, mặt hồ yên ả, làng quê bình dị, cánh đồng xanh ngát,.. nơi đây chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt khán giả trong nước và toàn thế giới nếu có cơ hội thưởng thưởng thức bộ phim Bom tấn cực hót này.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp