Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khám phá bảo tháp cao nhất Đông Nam Á

Khám phá bảo tháp cao nhất Đông Nam Á. Với chiều cao 100 m, 13 tầng và 72 bậc thang, tòa tháp nằm trong khuôn viên của chùa Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) là nơi trưng bày xá lợi Phật mang từ Ấn Độ về. Tại sao không thực hiện chuyến du hí và hành hương đến vùng đất tuyệt đẹp này nhỉ!

Hình ảnh khám phá bảo tháp cao nhất Đông Nam Á

Đồng hành cùng những hành trình khám phá thú vị của du khách, Vietjet.net luôn cung cấp những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến rất nhiều địa điểm trong và ngoài nước. Bạn có thể tự mình săn những chiếc vé máy bay giá rẻ dễ dàng khi tải appbook vé máy bay hoặc ủy thác cho các booker chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tràng An – Bái Đính

Lân cận trung tâm thủ đô Hà Nội là một địa điểm tuyệt vời cho những chuyến khám phá cuối tuần hoặc du lịch nghỉ dưỡng. Không chỉ có phong cảnh hữu tình của bức tranh thủy mặc Trang An tuyệt đẹp, Ninh Bình còn có chùa Bái Đính với lối kiến trúc truyền thống và đồ sộ. Trong đó phải kể đến bảo tháp cao vút và lộng lẫy với xá lợi Phật được thỉnh từ Ấn Độ về.

Chùa Bái Đính nằm ở phía tây Ninh Bình, cách trung tâm khoảng 15 km, thuộc thị trấn Gia Sinh, Gia Viễn. Núi Đính cao 187 m, diện tích trên 150.000m2.

Khuôn viên chùa gần như chiếm trọn một ngọn đồi, trong đó chùa Bái Đính cũ rộng 27 ha và khu Bái Đính mới rộng 80 ha. Để tiếp cận chùa, bạn cần di chuyển bằng xe từ khu vực dịch vụ đến cổng chùa.

Hình ảnh khám phá bảo tháp cao nhất Đông Nam Á

Bảo tháp cao nhất Đông Nam Á

Có hai cách để đến với bảo tháp. Một là đi bộ trong khuôn viên chùa, qua các hành lang La Hán, sau đó leo thêm 72 bậc thang nữa. Hoặc du khách có thể dùng thang máy.

Không chỉ có chiều cao mà bên trong bảo tháp là hàng loạt phù điêu, tượng phật vô cùng lộng lẫy. Tầng cao nhất của Bảo tháp, nơi thờ xá lợi Phật được cung nghinh từ Ấn Độ về năm 2008. Mỗi du khách khi đến đây không chỉ đơn thuần được ngắm nhìn kiến trúc quá đỗi tráng lệ mà còn được gởi lòng mình vào đất Phật để mong tìm được sự thanh thản, bình an trong tâm hồn.

Hình ảnh khám phá bảo tháp cao nhất Đông Nam Á

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình