Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Jestar chắp cánh yêu thương. Hẹn thử yêu thật…dám không?

Jestar chắp cánh yêu thương. Hẹn thử yêu thật…dám không?. Ngày lễ tình nhân nữa lại đến thật may mắn cho những ai đã tìm được một nửa của mình. Nhưng những bạn còn đang cô đơn, lẻ bóng cũng đừng lo nhé. Cùng tham gia chương trình “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử yêu thật… dám không” của hãng Jetstar Pacific chắc chắn sẽ mang đến bạn những giây phút “hẹn hò” bất ngờ, đầy thú vị và biết đâu bạn sẽ tìm thấy mảnh ghép yêu thương còn lại của mình.

Hẹn thử - yêu thật dám không?
Hẹn thử – yêu thật dám không?

Nối tiếp thành công của chương trình “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử yêu thật… dám không?” năm 2016. Vào đúng ngày Valentine 14/2/2017 hãng Jetstar lại tiếp tục mang cơ hội kết nối yêu thương đến với tất cả các bạn trẻ chưa tìm được một nửa của mình.

Thời gian : Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 14/02/2017 và kết thúc ngày 28/02/2017.

Đối tượng tham gia : Dành cho tất cả các bạn sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 18 trở lên và đang còn độc thân.

Cách thức tham gia

– Bước 1 : Nhấn nút “Like” để theo dõi trang Facebook chính thức của hãng Jetstar Pacific tại https://www.facebook.com/JetstarVN/.

– Bước 2 : Đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký “Chắp cánh yêu thương. Hẹn thử, yêu thật…dám không?” trực tiếp tại website http://game-jetstar.com/chapcanhyeuthuong/.

– Bước 3 : Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về việc đăng ký tham gia, bạn vui lòng gửi thắc mắc địa chỉ email [email protected] để được giái đáp cụ thể.

Cơ cấu quà tặng

Sẽ có 5 cặp đôi may mắn được Jetstar lựa chọn. 5 cặp đôi này sẽ đượ bay miễn phí cùng “một nửa bí mật” của mình trên chuyến bay của hãng Jetstar đến một trong những resort đẹp, lãng mạn nhất Việt Nam để bắt đầu cuộc “hẹn hò bí mật” (Toàn bộ chi phí sẽ do hãng hàng không Jetstar Pacific tài trợ )

Quy định chung

Trong trường hợp bạn được chọn mà hãng không liên hệ được hoặc bạn không thể sắp xếp thời gian tham gia chương trình thì Jetstar sẽ thay thể bằng người khác. Chuyến “hẹn hò bí mật” không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay dưới bất cứ hình thức nào khác.

Hãng hàng không Jetstar sẽ được quyền sử dụng tên, facebook, hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại của bạn cho mục đích quảng cáo mà không cần phải trả bất kì chi phí nào.

Người tham gia phải có cam kết mình còn độc thân và chịu trách nhiệm về lời cam kết trước pháp luật.

Tất cả mọi trường hợp phát sinh về tình trạng hôn nhân của người tham gia, bản thân người tham gia phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, Hãng Jetstar Pacific sẽ không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào. 

jetstar-hen-thu-yeu-that

Tất cả các chàng trai, cô gái đang “lẻ bóng” và muốn thay đổi đinh mệnh” trong mùa Valentine năm nay hãy nhanh tay đăng kí thăm gia chương trình “CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG – HẸN THỬ, YÊU THẬT…DÁM KHÔNG? Để hãng Jetstar làm cầu nối cho bạn với một nửa yêu thương nhé!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp